Tò mò theo dõi câu chuyện "ông chồng dắt gái về nhà", chị em choáng váng khi biết danh tính 2 cô gái

Zizi |

Đọc câu chuyện được chị vợ đăng lên mạng cho biết "chồng dắt 2 cô gái về nhà", chị em đều bức xúc cho rằng cô vợ quá hiền. Song, kết cục thật bất ngờ, danh tính 2 cô gái giựt chồng ấy được tiết lộ theo cách không thể nào choáng váng hơn, xứng đáng được chuyển thể thành kịch bản phim Hollywood!

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên "cô em giựt chồng" cao chưa đến 1 mét được một mẹ trẻ ở Sài Gòn "kể tội" cách đây không lâu.

Đó là một câu chuyện vui, khoe khéo con gái theo cách "xôn xao dư luận" mà bà mẹ thông minh đã nghĩ ra khiến chị em phải ngạc nhiên.

Cũng học khoe con gái theo cách lạ lùng như thế, chị Hồ Thị Hằng (26 tuổi, đang sống ở Đài Loan) đã có một màn "giật tít câu view" độc đáo, làm cư dân mạng được phen lót dép hóng trong hồi hộp, để rồi… té ngửa khi biết 2 cô gái mà chồng chị dắt về ôm ấp, cưng nựng ngay trên giường là ai.

"Chào các mẹ! Hôm nay em kể về chuyện chồng em dẫn 2 đứa con gái khác về nhà mà em vẫn phải ở chung các mẹ ạ!

Chẳng là trước kia hồi 2 vợ chồng mới cưới nhau, chồng em chiều chuộng em lắm, đi đâu cũng đòi nắm tay, em thì ngại chết đi được ý. Và cứ thế trôi qua đến khi em có bầu thì mọi chuyện thay đổi hẳn các mẹ ạ.

Tò mò theo dõi câu chuyện ông chồng dắt gái về nhà, chị em choáng váng khi biết danh tính 2 cô gái - Ảnh 1.

Chị Hồ Thị Hằng với câu chuyện "chồng dắt 2 cô gái về nhà" khiến các mẹ bỉm tò mò theo dõi

Sau khi em bầu vài tháng thì chồng em dẫn người con gái khác về nhà, từng đêm em nằm cạnh chồng cũng không được, đứa con gái ấy nằm giữa chia cách 2 vợ chồng em lại còn hôn hít trước mặt em nữa.

Nhưng thôi em vẫn vui vẻ cho qua các mẹ ạ!

Cứ thế 1 năm trôi qua thì em lại có bầu, vẫn như lần trước thì vài tháng sau chồng em lại dẫn về thêm 1 đứa con gái khác nữa, 2 đứa ấy đôi khi cũng không ưa nhau đâu, cũng đánh nhau cãi nhau ầm ầm làm em đau hết cả đầu.

Mà em chẳng hiểu 2 đứa con gái ấy bỏ bùa mê gì cho chồng em mà chồng em suốt ngày mê mệt. Em thì ngày ngày phải dọn dẹp nấu nướng nhưng 2 đứa con gái ấy chẳng phải làm gì cả, suốt ngày đòi ăn ngon mặc đẹp mà em cũng ko 1 câu phàn nàn...

Đấy, các mẹ thấy em có tấm lòng rộng lượng không? Ngày thì thế, đêm cũng không yên các mẹ ạ, 2 đứa con gái đòi nằm cạnh 2 bên chồng em, em thì chỉ biết nhìn thôi.

Có hôm chồng em muốn ôm em thì 2 đứa giằng tay chồng em ra để ôm, xong còn hôn hít nhau trước mặt em cơ, thế mà chẳng hiểu sao em vẫn nhe răng ra cười được các mẹ ạ!".

Tò mò theo dõi câu chuyện ông chồng dắt gái về nhà, chị em choáng váng khi biết danh tính 2 cô gái - Ảnh 2.

"Kể từ lúc cưới nhau, chồng mình liên tiếp dẫn 2 cô gái về nhà, từng đêm nằm cạnh nhau, lại còn hôn hít nhau"

Hồi hộp xen lẫn tò mò, hàng ngàn thành viên mạng đọc ngấu nghiến từng câu từng chữ, bức xúc bình luận liên tiếp rằng: "không biết chị vợ này đầu óc bị làm sao mà lại ngốc như thế", "chị này quá hiền, phải em thì em xử hết từ chồng đến gái", "ôi trời ơi điên hết cả người, bà vợ này bị bệnh ngơ à"…

Và kết cục thật bất ngờ, danh tính 2 cô gái giựt chồng ấy được tiết lộ theo cách không thể nào choáng váng hơn, xứng đáng được chuyển thể thành kịch bản phim Hollywood.

"Em sẽ đăng ảnh 2 đứa con gái ấy bên dưới để cho các mẹ biết nhé. Em là gái già rồi các mẹ ạ, còn 2 đứa con gái ấy còn trẻ con lắm, nhỏ hơn em rất nhiều.

1 đứa đầu tiên chồng em dẫn về có gần 4 tuổi thôi, đứa thứ 2 hơn 2 tuổi các mẹ ạ! Em kể qua loa cho các mẹ biết thôi chứ kể ra cũng vui lắm! Có nhà mẹ nào cũng như nhà em không?".

Tò mò theo dõi câu chuyện ông chồng dắt gái về nhà, chị em choáng váng khi biết danh tính 2 cô gái - Ảnh 3.

Vâng, và đây chính là "2 cô em giựt chồng" khiến chị Hằng không ghét nổi, mà còn yêu thương hơn cả bản thân mình

Hẳn là nhiều mẹ la ó trong tiếng cười và thở phào nhẹ nhõm. May quá, không phải là một vụ ngoại tình trắng trợn hay là giựt chồng công khai làm chị em điên tiết!

Câu chuyện của bà mẹ 2 con Hồ Thị Hằng thật dễ thương hết sức, đủ làm trái tim chị em tan chảy vì thích thú.

Chồng mà dắt về 2 cô em bụ bẫm xinh xắn như thiên thần thế kia, thì không riêng gì chị Hằng, mẹ nào cũng muốn thế luôn, thậm chí "tình nguyện" nhường giường, sẻ chia tấm thân ông xã để được 2 cô em ấy hôn má, yêu thương suốt ngày.

Tò mò theo dõi câu chuyện ông chồng dắt gái về nhà, chị em choáng váng khi biết danh tính 2 cô gái - Ảnh 4.

May mắn lấy được người chồng tốt, lại còn có 2 công chúa bụ bẫm đáng yêu, chị Hằng cảm thấy rất hạnh phúc

Sau khi biết câu chuyện của mình thu hút sự quan tâm từ hàng nghìn chị em phụ nữ trên một diễn đàn kín, chị Hằng cảm thấy khá bất ngờ, nhưng thực sự trong lòng rất vui vì ai cũng yêu quý "2 cô gái được chồng dắt về nhà" của chị, gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cả gia đình chị.

"Thật sự mình không có ý định gây sốc gì cả, chỉ viết cho vui thôi.

Tại vì trước đây từng có mẹ kể về chuyện được nằm giữa 2 thằng đàn ông một lúc, thằng bé tranh của thằng lớn mà lớn không dám đánh lại, cảm giác thích thú khác lạ, lại còn yêu thằng bé hơn thằng lớn…

Mình thấy vừa hài hước vừa thực tế, thế là nghĩ bụng, ôi mình chẳng có con trai, chả có 2 thằng đàn ông thì viết về 2 cô con gái tranh nằm chung với chồng mình cũng được.

Bé lớn nhà mình gần 4 tuổi tên Quách Thanh Tâm, bé út hơn 2 tuổi tên Quách Ái Thanh.

Mẹ chồng mình muốn sinh thêm cháu trai nhưng vợ chồng mình nghĩ vậy là đủ rồi, phần vì mình ở nhà chăm con không đi làm được, nên muốn 2 bé lớn chút nữa, cho đi học để 2 vợ chồng ổn định kinh tế, rồi tính tiếp.

Phần nữa mình nghĩ con cái là lộc trời cho, nếu có thêm thì tốt, nhà đông con càng vui mà".

Tò mò theo dõi câu chuyện ông chồng dắt gái về nhà, chị em choáng váng khi biết danh tính 2 cô gái - Ảnh 5.

"Hai cô gái này suốt ngày tranh nằm cạnh chồng mình, còn hôn hít ôm ấp nhau ngay trước mặt"

Tò mò theo dõi câu chuyện ông chồng dắt gái về nhà, chị em choáng váng khi biết danh tính 2 cô gái - Ảnh 6.

Ba mẹ con chị Hằng là niềm vui, động lực, là điều quý giá yêu thương nhất đối với ông xã chị

Tâm sự vui vẻ là thế, nhưng hành trình về chung một nhà của vợ chồng chị Hằng, rồi có được 2 thiên thần xinh đẹp ấy không hề dễ dàng.

Chị kể, 6 năm trước chị qua Đài Loan xuất khẩu lao động, làm chung 1 tổ với ông xã hiện tại nên quen rồi yêu nhau.

Sau khi hết hợp đồng về nước, anh đòi theo chị về Việt Nam xin phép gia đình cưới chị, nhưng không may cả bố mẹ lẫn họ hàng nhà chị ở quê nhà Hải Dương đều không đồng ý.

Mãi đến lần thứ 3, anh sang Việt Nam liên tục thì mới có nhiều người suy nghĩ lại, nhận thấy tấm lòng chân thành của anh nên đã khuyên bố mẹ chị Hằng cho phép 2 người làm đám cưới.

"Nghĩ lại cũng gian truân và nhiều chuyện buồn lắm, do bố mẹ không muốn mình lấy chồng xa quá, anh ấy cũng hơn mình nhiều tuổi nữa, sinh năm 79. Ấy thế mà bây giờ bố mẹ còn chiều con rể với cháu hơn cả con gái, thương lắm.

Ông xã mình thì lớn vậy rồi nhưng thỉnh thoảng tính vẫn hơi trẻ con, rất chiều vợ con, đặc biệt là 2 đứa nhỏ.

Tò mò theo dõi câu chuyện ông chồng dắt gái về nhà, chị em choáng váng khi biết danh tính 2 cô gái - Ảnh 7.

Chồng chị Hằng rất tình cảm, quan tâm chăm sóc các con chu đáo

Mọi việc trong nhà cứ đi làm về là chồng lại phụ giúp, chơi với 2 con, các cháu quấn bố còn hơn cả mẹ, suốt ngày thơm má, đòi bố cõng, mấy bố con cùng tắm rửa, chơi đùa. Mệt thì 3 bố con ôm nhau ngủ.

Đi du lịch ở đâu chồng cũng để ý 2 con, dắt tay, bế bồng suốt, chẳng bao giờ kêu than hay quát nạt các con. Ai cũng bảo là mình sướng, được chồng chiều, sinh con gái sau này cũng được chúng chăm sóc giúp đỡ.

Chẳng biết sau này ra sao nhưng giờ 2 con khỏe mạnh, cười vui cả ngày, lớn lên xinh đẹp ngoan ngoãn là mình hạnh phúc lắm rồi.

Nhiều lúc mình cũng ghen tị với chúng lắm, hồi yêu nhau thì mình được chồng yêu chiều nhất, giờ 2 cô gái bé tí kia tranh hết rồi (cười)".

Không phải chỉ riêng chị Hằng, mẹ nào sinh con gái cũng đều hiểu tình cảm thân thiết giữa các ông bố với công chúa nhỏ nhà mình như thế nào.

Sợi dây liên kết tâm hồn và cảm xúc của bố và con gái thật kỳ diệu, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì mối quan hệ thân thiết ruột thịt này vẫn có những điều thật khó lý giải.

Làm sao mà ghen ghét cho được, khi "người tình kiếp trước" của các ông bố luôn dễ thương nhí nhảnh, cười đùa tíu tít suốt ngày, nhờ có những "cô em giựt chồng" ấy mà ngôi nhà trở nên ấm áp hơn, sinh động đầy sức sống hơn, và đong đầy tình cảm yêu thương hơn.

Mấy cô nhóc ấy ở nhà thì thật phiền phức, nhõng nhẽo, điệu đà, thậm chí trêu chọc các mẹ phát tức vì âu yếm quấn quýt với bố hơn, nhưng không có chúng thì thật buồn, phải không chị em?

theo Trí Thức Trẻ

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên