Tin mới vụ nữ nhân viên bị bà chủ ‘hotgirl’ đánh ghen, phát trực tiếp lên mạng

Hương Chi |

Sau khi bị bà chủ là một "hotgirl" đánh ghen và phát tán lên mạng xã hội, nữ nhân viên bỏ đi nơi khác nên gây nhiều khó khăn cho cơ quan chức năng trong quá trình xử lý.

Ngày 2/7, đại diện Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ cô gái nghi bị đánh ghen hai lần. Tuy nhiên, sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân đã di chuyển nơi ở, đi đâu chưa rõ, ảnh hưởng đến quá trình xác minh, giải quyết.

Theo cơ quan công an, hiện tại công an chưa thể mời nạn nhân đến làm việc nên chưa có căn cứ để ra các quyết định xử lý tiếp theo.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Dương cho biết, đã liên hệ qua điện thoại với nữ nạn nhân để đề nghị hỗ trợ pháp lý. Tuy nhiên, nạn nhân cho biết bản thân muốn được yên tĩnh và không muốn gặp ai.

Tin mới vụ nữ nhân viên bị bà chủ ‘hotgirl’ đánh ghen, phát trực tiếp lên mạng - Ảnh 1.

Cô gái nghi bị đánh ghen hai lần tại hai nơi khác nhau Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin: Cho rằng em P.T.K.N (16 tuổi, quê Đồng Tháp) có quan hệ yêu đương với chồng mình, đêm 24/6, bà Đ.T.H (26 tuổi, quê Phú Thọ) gọi N đến quán ăn nhà mình ở phường Bình Hòa (TP Thuận An) để đánh đập.

Sáng 25/6, bà H tiếp tục nhắn tin, yêu cầu em N đến nhà riêng tại phường An Phú (TP Thuận An). Khi N đến nơi, bà H tiếp tục đánh và cắt tóc của N để quay video đăng lên mạng xã hội.

Vợ chồng bà H kinh doanh cơ sở karaoke và một quán ăn. Nạn nhân là nhân viên phục vụ. Do nghi ngờ nhân viên có quan hệ tình cảm với chồng mình nên bà H đã thực hiện hành vi đánh đập nói trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại