Xăng dầu kêu lỗ cũng không được phép tăng giá
(Soha.vn) - Để góp phần bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán, Bộ yêu cầu doanh nghiệp giữ nguyên giá bán, đồng thời cho giảm trích Quỹ Bình ổn.
(Soha.vn) - Để góp phần bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán, Bộ yêu cầu doanh nghiệp giữ nguyên giá bán, đồng thời cho giảm trích Quỹ Bình ổn.
(Soha.vn) - Theo tính toán của Bộ Tài chính, giá bán các mặt hàng xăng dầu hiện hành đều thấp hơn giá cơ sở từ 52 - 849 đồng/lít,kg.
Bộ Tài chính đã bác lại toàn bộ các lập luận của Hiệp hội xăng dầu Việt Nam trong việc phản đối mức trần thù lao xăng dầu không quá 430 đồng/lít, được cho là quá thấp, gây lỗ.
Khoảng 19h ngày 13/1, người dân Buôn Earông B (Krông na, Buôn Đôn, Đắk Lắk) hãi hùng khi chứng kiến cảnh tượng chị H Tiêu H Wing la hét chạy ra đường như "ngọn đuốc sống".
Sáng13-1, tin từ công an thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết đang điều tra vụ nam thanh niêm đâm người yêu rồi tưới xăng tự thiêu.
Theo Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, trong năm 2013, dù Việt Nam đã nỗ lực giảm bớt tác động từ giá dầu thế giới, nhưng giá xăng dầu trong nước vẫn tăng khá mạnh.
Như vậy, tính đến hết năm 2013, tổng số dư Quỹ Bình ổn xăng dầu tại các doanh nghiệp đang là 170 tỷ đồng.
Đi uống cà phê và được tiếp viên kích dục xong, đến lúc trả tiền Tín chê mắc, đem dao ra dọa. Hôm sau, thanh niên này cùng bạn mới quen quay lại tạt bom xăng, đốt quán.
Suýt chết vì ngậm cá rô sống; Thiếu nữ cháy ngực do đốt diêm soi... đổ xăng; Vỡ lồng ngực vì trú mưa dưới… gầm xe 7 chỗ....là 10 tai nạn hy hữu đến khó tin xảy ra trong năm 2013.
Quá chán nản về cuộc sống người đàn ông 49 tuổi đã quyết định thiêu đốt chính mình và con trai.
(Soha.vn) - Đi được khoảng 5 km thì chiếc xe trộm được hết xăng, đang tìm nơi bán xe thì cả hai tên trộm này đã bị lực lượng công an bắt.
(Soha.vn) - Bà Lên, một nạn nhân trong vụ tẩm xăng đốt cả nhà cho biết người xách can xăng ra đổ là Điệp nhưng người châm lửa đốt lại là ông Hậu.
Người dân đem xô, chậu đến giếng nước nhà bà Ngãi (thôn 9, xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) múc xăng về dùng.
(Soha.vn) - Sơn "sắt", một ông chủ của khu biệt thự lớn nhất nhì tại Tp Thanh Hóa chuyên kinh doanh vận tải tàu biển đã bị công an bất ngờ bao vây và bắt giữ.
(Soha.vn) - Trong vòng có mấy tháng trời mà hết giá điện, nước, gas, cước 3G rồi giờ là giá xăng dầu cũng tăng lên chóng mặt.
Vì những lí do cá nhân mà hung thủ đã dùng thủ đoạn dã man này để sát hại nạn nhân. Trước hành vi tàn độc, dư luận vô cùng bất bình, lên án.
(Soha.vn) - Người nhà nạn nhân cho biết, Phú đã có tình cảm và theo đuổi chị T. từ lâu nhưng không được đồng ý nên có thể đây là nguyên do khiến gã tạt xăng thiêu sống chị này.
(Soha.vn) - Dạo qua một vòng các trang mạng, các trang xã hội, thấy đâu đâu cũng là lời ca thán về thông tin tăng giá xăng dầu.
(Soha.vn) - Hiện tại, giá bán lẻ xăng A92 được Petrolimex niêm yết là 24.210 đồng/lít, tăng 580 đồng/lít.
(Soha.vn) - Cặp đôi chụp ảnh cưới gần những ngôi nhà đổ nát, cảnh sát tránh bom xăng của người biểu tình,... là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.
Bộ Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp xăng dầu được tăng mức sử dụng Quỹ bình ổn để bù lỗ.
Theo kết quả khám nghiệm, tại hiện trường ông Thảo nằm trên nền phòng khách trong tư thế ngửa, thi thể ông bị cháy đen và chân tay co quắp.
(Soha.vn) - Khoảng 15h10 ngày 5/12, tại QL18 đoạn qua phường Đại Yên, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn khiến một trong hai người phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ.
Bộ Tài chính vừa yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh đầu mối giữ giá bán xăng dầu, nhưng cho tăng mức trích sử dụng quỹ bình ổn giá đối với mặt hàng xăng và dầu diesel.
Vụ truy sát vợ bằng xăng đã khiến Nghiêm chuốc lấy cái chết cháy, còn vợ may mắn thoát nạn chỉ bị thương.
Đám cháy bùng lên rất lớn khiến hàng chục người gần đó tháo chạy tán loạn. Một người dân nhanh chóng kéo được một chiếc xe ra khỏi ngọn lửa.
Do giá xăng dầu thế giới liên tục biến động mạnh, khiến doanh nghiệp kinh doanh trong nước đang lỗ khoảng 278 – 797 đồng/lít, tuỳ từng mặt hàng.
(Soha.vn) - Khoảng 22h30 đêm ngày 24/11, tại ngõ 29 phố Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, người dân được phen hoảng loạn vì hai ngôi nhà bị phóng hỏa.
Không được thỏa thuận hoa hồng mà phải tuân theo mức khống chế như Bộ Tài chính ấn định 430 đồng/lít, nhiều chủ đại lý ra sức phản đối.
Là trai tân, làm ăn giỏi giang nhưng Khanh vẫn bỏ qua mọi rào cản khi kết duyên với chị Lương Thị Thùy T. khi chị này đã có một đời chồng.
Bế tắc trong việc giải quyết mâu thuẫn gia đình, người chồng 35 tuổi ở Quảng Ninh sau khi cầm dao đâm 2 nhát đã tưới xăng thiêu sống cả nhà.
(Soha.vn) - Hàng chục cảnh sát cùng 4 xe PCCC được huy động để dập tắt ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt trên chiếc xe bồn chuyên chở xăng.
Vẫn phải y án truy thu 350 tỷ đồng tiền thuế, Hiệp hội xăng dầu Việt Nam đã “kêu” lên Thủ tướng rằng Bộ Tài chính không minh bạch và “xin” hoàn trả lại tiền thuế này vào năm sau.
Bộ Tài chính vừa yêu cầu các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu giảm giá bán lẻ xăng, mức giảm tối thiểu là 241 đồng/l. Thời điểm áp dụng giảm là 20h00 ngày 11.11.
(Soha.vn) - Bà mẹ đã giả vờ xăng là nước ngọt để dỗ dành con uống.
Trong chỉ đạo mới nhất xây dựng Nghị định mới về kinh doanh xăng dầu, doanh nghiệp có thể sẽ tiếp tục được điều chỉnh giá bán lẻ theo biên độ hiện hành.
Theo Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, tính đến ngày 6/11, các doanh nghiệp (DN) xăng dầu bắt đầu có lãi đối với mặt hàng xăng A92 nhờ xả quỹ bình ổn giá.
Đó là yêu cầu của Phó Thú tướng Hoàng Trung Hải khi cho ý kiến về Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 84/2009/NĐ-CP về kinh doanh xăng dầu (Nghị định 84).
Tính đến ngày 31/10/2013, giá cơ sở xăng RON 92 là 24.015 đồng, trong khi giá bán lẻ trên thị trường hiện là 23.880 đồng.
(Soha.vn) - Với hành vi mang xăng đốt gây hậu quả 3 người bỏng nặng, Phan Văn Sáng đã bị khởi tố về hành vi cố gây ý thương tích cho người khác.