"Đại gia nợ tiền cá" chính thức ủy quyền Tổng giám đốc cho chồng
Ngày 12/4, ông Trần Văn Trí cho biết ông đã có giấy ủy quyền Tổng giám đốc hợp pháp của Bianfishco để giải quyết các vướng mắc của công ty.
Ngày 12/4, ông Trần Văn Trí cho biết ông đã có giấy ủy quyền Tổng giám đốc hợp pháp của Bianfishco để giải quyết các vướng mắc của công ty.
"Bạn trai cũ của Phương Trinh 41 tuổi chứ không phải 28 như đã nói. Nghĩ lại tôi thấy đó chưa phải là tình yêu", Phương chia sẻ.
Mối quan hệ “kiều nữ - đại gia” cũng không là ngoại lệ với các người đẹp đình đám của showbiz Việt.
Sáng 11/4 nhiều hộ bán cá cho Bianfishco đã đến TAND Cần Thơ nộp đơn yêu cầu công ty này mở thủ tục phá sản.
Nguồn tin thân cận phía chú rể Louis Nguyễn cho biết, đám cưới giữa anh và Hà Tăng sẽ diễn ra vào tháng 11.
Lê Ân - doanh nhân 74 tuổi vừa lấy vợ 20 tuổi vẫn trở thành đại gia sau nhiều lần trắng tay.
Huênh hoang, khoác loác, tầm văn hóa ngắn và tiêu tiền kiểu trọc phú là căn bệnh mà rất nhiều người được gọi là “đại gia Việt” mắc phải.
Trong lúc thị trường bất động sản đang trầm lắng, thì những khu đất Vip cho người âm lại được được nhiều đại gia săn tìm.
Người ta tin rằng, nếu đặt sư tử sai vị trí, gia chủ có thể phải rước lấy... tai họa thay vì nhận được sự bảo trợ của linh vật.
Cơ quan chức năng đang tính đến phương án đổi chủ sở hữu của Công ty thủy sản Bình An (Bianfishco), trước tình hình nợ nần hiện nay.
Sáng 5/4 UBND TP Cần Thơ tổ chức họp báo định kỳ, và dành một phần quan trọng để báo cáo cũng như trả lời các vấn đề liên quan đến Bianfishco.
Sáng 3/4, hàng nghìn công nhân của Bianfishco ở Cần Thơ vẫn chưa thể làm việc trở lại, xưởng đóng kín cửa.
Lý giải việc chậm giải quyết các món nợ, ông Trần Văn Trí cho biết bà Diệu Hiền không thể về Việt Nam vì hàng không từ chối vận chuyển.
Nguồn tiền trả nợ khoảng 700 tỷ đồng đến từ bán các khu đất của công ty.
Nhiều chủ vườn từng được coi là đại gia ở làng cây cảnh Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội) đang nghèo dần và phải đối mặt với khoản nợ hàng tỷ đồng vì ế khách.
'Lẽ ra còn có thêm vài tấm ảnh mà người nhà chụp cảnh bác sĩ đang chăm sóc bà Hiền nhưng bị bác sĩ giữ'.
Những tin nhắn có thể xuất phát từ fan của tác giả Phùng Tuấn Hà, TGĐ Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí.
Cô bạn thân của Ngọc Trinh không ngại khoe những món đồ đắt tiền do bạn trai tặng lên Facebook.
Với hy vọng công việc kinh doanh thịnh phát, bà Diệu Hiền đã bạo tay chi những khoản tiền lớn để sắm nhiều đồ độc theo phong thủy.
Chiều 28/3 Luật sư Nguyễn Kỳ Việt đã ký đơn kháng cáo gửi TAND quận Ô Môn.
Ông xã của Triệu Vy là đại gia Huỳnh Hữu Long là người tình cảm và kín đáo.
Nếu để Bianfish vỡ nợ dẫn đến phá sản thì người nông dân nuôi cá là người chịu thiệt thòi nhiều nhất.
Trong thời buổi các loại thuế phí tăng cao và thị trường ô tô gặp nhiều khó khăn, Toyota Việt Nam hướng tới mở rộng dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng.
UBND TP Cần Thơ đã có văn bản chỉ đạo các ngành chức năng mời bà Diệu Hiền về nước để giải quyết các khó khăn của công ty.
Nguy cơ phá sản của nhiều doanh nghiệp bất động sản là khá cao.
Chồng của bà Diệu Hiền đã đưa ra 1 bức ảnh khác để chứng minh gia đình không nói dối.
Bà Phạm Thị Diệu Hiền bị tai biến, tiền sử khối u ở ngực di căn đến gan đã mổ lần đầu, đến nay vết mổ di căn tái phát.
Ông trùm ngành năng lượng tại một tỉnh của Trung Quốc vừa chi tới 11 triệu USD để tổ chức đám cưới cho con gái cưng.
Ông Trần Văn Trí, chồng bà Phạm Thị Diệu Hiền, vợ ông đang bị ung thư đến giai đoạn di căn và bị tai biến vì sức ép.
Ông Trần Văn Trí, chồng bà Phạm Thị Diệu Hiền vừa cho biết, vợ ông đang bị ung thư đến giai đoạn di căn và bị tai biến vì sức ép.
Vừa qua tạp chí uy tín "Fobes" đã công bố cầu thủ Lionel Messi của Barcelona là cầu thủ giàu nhất thế giới.
Theo bà Liễu, điều đáng buồn là một số tờ báo lại cố tình bới móc những thông tin không đúng vào lúc gia đình đang đau buồn tột cùng.
ông Trí cho biết hiện Bianfishco không có tiền nên xin lỗi nông dân và sẵn sàng chịu lãi trả chậm vì công ty gặp khó khăn.
Bà Diệu Hiền đã mua ngôi nhà này vào tháng 8/2003 với giá 1,35 triệu USD và hiện được chào bán với mức giá 2,745 triệu USD.
Các đại gia Việt Nam không tiếc tiền để sở hữu những khối BĐS vàng có lợi ích lâu dài.
Tổ công tác của UBND TP Cần Thơ thống kê, tổng nợ cá nhân của nữ đại gia Phạm Thị Diệu Hiền và công ty riêng khoảng 100 tỷ đồng.
Tổ công tác của TP Cần Thơ đã có buổi làm việc với đại diện 10 ngân hàng mà Công ty Bình An có quan hệ tín dụng.
Ông là người sùng đạo, nên trong suy nghĩ, bất kể việc lớn hay nhỏ, ông luôn tin mình được dẫn đường.
Nhiều doanh nghiệp thủy sản ở đồng bằng sông Cửu Long đang rơi vòng tình trạng nợ nần chồng chất.
Nguyễn Văn Luân, em trai nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu ở thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh tự tử khi vợ sắp sinh con thứ 3.