Tìm anh họ của bạn trai để trả thù, cô gái rơi vào lưới tình với đối phương, nhưng đến khi mang thai mới lộ bộ mặt thật của tên này

A Mei |

Một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng nhưng lại rơi vào một tình huống tội nghiệp: Không có nhà ở và không có người chăm sóc.

Khi một người phụ nữ mang thai, điều cô ấy mong muốn nhất là cả gia đình sẽ bên cạnh trong khoảng thời gian đó.

Tuy nhiên, không phải ai cũng được như vậy. Một người phụ nữ tên A Hồng đang mang thai 8 tháng nhưng lại rơi vào một tình huống oái ăm: Không có nhà ở và không có người chăm sóc. Cô đã tìm đến sự giúp đỡ từ một chương trình tư vấn tình cảm Trung Quốc.

A Hồng năm nay 32 tuổi và yêu bạn trai họ Lâm được 4 năm. Trong 4 năm qua, mối quan hệ của họ rất tốt đẹp.

Nhưng khi cô thông báo mình đã có thai thì đối phương đã thay đổi thái độ. Anh ta vốn không có ý định sinh con nhưng cô lại muốn giữ lại đứa bé, chỉ vì suy nghĩ đó là cách duy nhất khôi phục mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, với sự cố chấp của A Hồng, người đàn ông họ Lâm đã cắt đứt liên lạc và đề nghị chia tay.

Gặp anh Lâm tại nhà, các cố vấn tình cảm từ chương trình tư vấn tình cảm mới biết được anh ta đã có vợ và 2 con. Trong khi đó, A Hồng cho biết cô không quan tâm đối phương có gia đình hay chưa, cô sẵn sàng kết hôn cùng anh nếu anh ly dị vợ.

Tìm anh họ của bạn trai để trả thù, cô gái rơi vào lưới tình với đối phương, nhưng đến khi mang thai mới lộ bộ mặt thật của tên này - Ảnh 1.

A Hồng cùng các cố vấn tâm lý đến nhà tìm bố của đứa bé trong bụng cô.

Anh Lâm cho biết, 4 năm trước A Hồng là bạn gái của em họ anh. Khi nghe tin người này có bạn gái mới thì A Hồng đã tìm đến anh để trả thù. Sau đó 2 người biết được chuyện em họ có người mới chỉ là hiểu lầm.

Tuy nhiên, lúc này mối quan hệ của Lâm và A Hồng đã không còn như trước, tình cảm ngày càng sâu sắc khiến họ không thể rời xa nhau. Vì vậy A Hồng đã chia tay với bạn trai để đến với Lâm.

Trong 4 năm qua, Lâm đã chi rất nhiều tiền cho A Hồng cho nên anh nghĩ khi kết thúc, anh không còn nợ nần gì với đối phương nữa. Cảm thấy có lỗi với vợ, anh Lâm chỉ muốn mau chóng chấm dứt đoạn tình cảm này và quay về với gia đình.

Khi A Hồng đề cập đến vấn đề chi phí sinh con, anh Lâm trả lời: "Vào lúc cô vừa mang thai, tôi đã vay 1 nghìn NDT (khoảng 3,3 triệu VND) cho cô đi phá, cô không phá thì bây giờ đến tìm tôi làm gì, tôi sẽ không chịu trách nhiệm đâu".

Đến lúc này, các cố vấn tâm lý buộc phải lên tiếng: "Dù đó là con trai của anh, anh cũng không chịu trách nhiệm sao?".

Anh Lâm đáp lại ngay: "Đứa bé này có chắc là con của tôi hay không?, thậm chí nếu là con tôi, tôi vẫn còn 2 đứa con phải nuôi, tôi còn nợ nần bên ngoài 200 nghìn NDT (hơn 661 triệu VND) thì tôi lấy cái gì để chịu trách nhiệm đây?".

A Hồng buồn bã: "Nếu trước đây anh không nhiều lần hứa hẹn sẽ li dị vợ và cưới em thì làm sao em lại ở cạnh anh đến 4 năm?". Đối phương thẳng thừng: "Nếu có tiền thì đến bệnh viện bỏ đứa con đi, sau đó tìm một người nào đó rồi kết hôn. Em họ của tôi vẫn chưa có vợ... hai người làm hòa lại xem sao".

Tìm anh họ của bạn trai để trả thù, cô gái rơi vào lưới tình với đối phương, nhưng đến khi mang thai mới lộ bộ mặt thật của tên này - Ảnh 2.

Sau những lời nói quá đáng của đối phương, A Hồng quyết định từ bỏ chuyện tình cảm này.

Nghe thấy đối phương nói đến bạn trai cũ, A Hồng liền nổi giận. Nếu ngày đó không phải anh Lâm liên tục hứa hẹn chuyện tương lai thì cô cũng không dứt khoát chia tay với người kia. Nhưng có nói gì thì cũng đã muộn rồi, cũng không thể quay trở lại 4 năm trước để cô lựa chọn lại.

Với thái độ kiên quyết của anh Lâm, A Hồng đã chấp nhận sự thật và quyết định tự chăm sóc con một mình.

Nguồn: Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại