“Tiểu Yến Tử” Triệu Vy trẻ trung hội ngộ Dung Ma Ma sau gần 20 năm đóng Hoàn Châu Cách Cách

Thùy Dung |

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ tình cảm gắn bó của của dàn diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" sau gần 20 năm.

Bộ phim "Hoàn châu cách cách" lần đầu tiên lên sóng năm 1999 tại Trung Quốc đã nhanh chóng khiến dàn diễn viên như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Phạm Băng Băng ... được chú ý đến và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Mới đây, hình ảnh tái hợp của loạt diễn viên trong phim như Triệu Vy (vai Tiểu Yến Tử), Tô Hữu Bằng (vai Ngũ A Ca), Trần Chí Bằng (vai Nhĩ Thái) và Lý Minh Khải (vai Dung Ma Ma) đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bồi hồi nhớ lại quá khứ.

“Tiểu Yến Tử” Triệu Vy trẻ trung hội ngộ Dung Ma Ma sau gần 20 năm đóng Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 1.

Cụ thể, ngày 27/11 mới đây, cả bốn nhân vật đình đám một thời đều góp mặt tham gia trong một sự kiện và cùng nhau xuất hiện chung trong một khung hình.

Có thể thấy, Triệu Vy vẫn trẻ trung như nàng Tiểu Yến Tử tinh nghịch ngày nào, trong khi đó, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng cũng vô cùng phong độ. Duy chỉ có Lý Minh Khải là khác hoàn toàn với nhân vật Dung Ma Ma ác độc trong phim. Thay vào đó, bà trông vô cùng phúc hậu và nhân từ.

“Tiểu Yến Tử” Triệu Vy trẻ trung hội ngộ Dung Ma Ma sau gần 20 năm đóng Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 2.

Thậm chí, để kỉ niệm khoảnh khắc đáng nhớ này, nam diễn viên Trần Chí Bằng cũng ngay lập tức chia sẻ ảnh chụp chung với "tiền bối" Lý Minh Khải trên trang cá nhân của mình với nội dung: "Ma Ma, lưng của Nhĩ Thái đau quá, người dùng kim châm giúp ta đi" khiến netizen không khỏi phì cười.

“Tiểu Yến Tử” Triệu Vy trẻ trung hội ngộ Dung Ma Ma sau gần 20 năm đóng Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 3.

Nguồn: Ent.163

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại