Ân oán 20 năm của bộ ba "Hoàn Châu Cách Cách" Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Thời gian là phương thuốc hoàn hảo để hóa giải hận thù

Padun |

Cả Lâm Tâm Như - Triệu Vy và Phạm Băng Băng đều đi qua thời nông nổi của tuổi 20 để nhìn cuộc đời bằng con mắt chín chắn hơn.

Đã hơn 2 thập kỷ trôi qua, Hoàn Châu Cách Cách vẫn là hồi ức trong trẻo đối với nhiều fan hâm mộ của phim truyền hình Trung Quốc. Trong ký ức của nhiều người đây vẫn là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của họ.

Ngày ấy, Hoàn Châu Cách Cách không chỉ làm mưa làm gió tại Trung Quốc mà còn trở thành làn sóng tại Châu Á.

Sau thành công của Hoàn Châu Cách Cách, tên tuổi của dàn diễn viên trẻ khi ấy là Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng - Châu Kiệt - Phạm Băng Băng cũng nổi đình nổi đám.

Như 1 lẽ thường, vì Hoàn Châu Cách Cách thành công như vậy nên những vấn đề xung quanh bộ phim mà đặc biệt là hậu trường mối quan hệ của các diễn viên luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ân oán 20 năm của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Thời gian là phương thuốc hoàn hảo để hóa giải hận thù - Ảnh 1.

Với bộ 3 mỹ nhân của Hoàn Châu Cách Cách, người ta từng nói rằng chỉ có Triệu Vy và Lâm Tâm Như muốn nói về bộ phim này còn Phạm Băng Băng vô cùng ghét bỏ. Bởi đơn giản, trong bộ phim này khi Triêu Vy, Lâm Tâm Như sắm vai công chúa thì cô lại là a hoàn.

Tất nhiên, những câu chuyện này chẳng ai có thể xác nhận. Nó có thể là sự thật hoặc đơn giản là sự đơm đặt của truyền thông để những câu chuyện xung quanh bộ phim thêm phần hấp dẫn.

"Ân oán hận thù" 20 năm của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách

Trong suốt 20 năm qua, truyền thông chưa một ngày "bỏ qua" cho bộ 3 Hoàn Châu Cách Cách. Điều này chứng tỏ dù 2 thập kỷ đã qua nhưng danh tiếng của Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng vẫn chưa một ngày mai một.

Và tất nhiên, mỗi quan hệ của bộ ba này cũng từng tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Truyền thông từng nói rằng mối quan hệ của Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng là "bằng mặt không bằng lòng", giả vờ vui vẻ khi gặp nhau nhưng thâm tâm chẳng vui vẻ gì.

Ân oán 20 năm của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Thời gian là phương thuốc hoàn hảo để hóa giải hận thù - Ảnh 2.
Ân oán 20 năm của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Thời gian là phương thuốc hoàn hảo để hóa giải hận thù - Ảnh 3.

Sau thành công của Hoàn Châu Cách Cách, cả 3 ngôi sao nữ của phim đều gặt hái được thành công. Bản thân Triệu Vy từng thừa nhận, thời điểm sau khi nổi tiếng, bản thân họ đều là những cô gái trẻ, choáng ngợp trước sự nổi tiếng, đôi khi sự nông nổi, ganh đua của tuổi trẻ đã đẩy họ đi khỏi những mối quan hệ.

Dù không cụ thể nhắc tới chuyện gì, nhưng nhiều người đoán già đoán non rằng có lẽ Triệu Vy đang nhắc đến mối quan hệ với Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng.

Hơn nữa, những sự khác biệt về cách sống, quan điểm và những mối quan hệ trong làng giải trí cũng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như và Triệu Vy dần xa nhau ở những năm sau khi đóng Hoàn Châu Cách Cách.

Có thời điểm, truyền thông đồn đại rằng vì ghét bỏ Triệu Vy quá nổi tiếng, chiếm hết hào quang của mọi người nên Lâm Tâm Như đã nghĩ cách "ám hại" người bạn cũ bằng cách dùng hình nộm châm kim vào. Một số bạn bè của Triệu Vy khi ấy đã lên tiếng chỉ trích Lâm Tâm Như, trang cá nhân của người đẹp cũng phải đóng cửa vì có quá nhiều lời chỉ trích.

Ân oán 20 năm của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Thời gian là phương thuốc hoàn hảo để hóa giải hận thù - Ảnh 4.
Ân oán 20 năm của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Thời gian là phương thuốc hoàn hảo để hóa giải hận thù - Ảnh 5.

Sau đó, nhà sản xuất chương trình - Hà Tú Quỳnh - cũng chính là con dâu của nữ sĩ Quỳnh Dao đã lên tiếng giải oan cho Lâm Tâm Như. "Trong Hoàn Châu Cách Cách, phân đoạn Dung Ma Ma lấy kim đâm Tử Vy rất nổi tiếng. Tổ chương trình đã lấy ý tưởng từ đó để xây dựng kịch bản, Lâm Tâm Như hoàn toàn không có liên quan".

Có thông tin cho rằng, lời giải thích này không làm Triệu Vy hài lòng, dù không nói ra nhưng nàng Tiểu Yến Tử vẫn không ưa gì Lâm Tâm Như.

Không chỉ có tin đồn mâu thuẫn với Triệu Vy, Lâm Tâm Như còn từng được xem là "kẻ thù không đội trời chung" với Phạm Băng Băng.

Có tin đồn rằng giai đoạn đóng Hoàn Châu Cách Cách, quan hệ của Lâm Tâm Như và đồng nghiệp họ Phạm không tốt đẹp. Nguyên nhân là bởi cô được o bế lấy vai Hạ Tử Vy trong khi trước đó, nữ sĩ Quỳnh Dao nhắm Phạm Băng Băng cho vai này. Vì phải đóng vai a hoàn nên Phạm Băng Băng luôn "gim thù" đàn chị. Còn Lâm Tâm Như cũng khó chịu vì Phạm Băng Băng ngày càng nổi tiếng.

Sau này, cả hai hạn chế tránh nhau ở các sự kiện.

Ân oán 20 năm của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Thời gian là phương thuốc hoàn hảo để hóa giải hận thù - Ảnh 7.
Ân oán 20 năm của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Thời gian là phương thuốc hoàn hảo để hóa giải hận thù - Ảnh 8.

Một mối "thâm thù" khác giữa bộ ba đó chính là giữa Triệu Vy và Phạm Băng Băng. Có thông tin cho rằng Phạm Băng Băng chê bai mức cát-xê của Triệu Vy còn Triệu Vy mỉa mai: "Tôi chưa thấy ai nổi tiếng từ vai a hoàn bao giờ".

Thời điểm năm 2006, Phạm Băng Băng và Triệu Vy cùng tham gia một hoạt động từ thiện nhưng cả hai đều không nói chuyện với nhau. Thậm chí khi xuất hiện trong lễ trao giải vào năm 2007, cả hai tỏ ra không quen biết dù chạm mặt nhau.

"Đã từng cùng nhau đóng phim, cùng nhau lớn lên, cùng nhau chơi đùa"

Tháng 8/2016, Lâm Tâm Như nên duyên cùng Hoắc Kiến Hoa trong đám cưới lộng lẫy tại Bali. Trước ngày cưới, người ta tò mò liệu 3 cô gái nổi tiếng nhất của Hoàn Châu Cách Cách có hội ngộ. Lúc ấy có thông tin rằng Triệu Vy báo bận vì không muốn chạm mặt Phạm Băng Băng.

Và cuối cùng, ngày cưới của Lâm Tâm Như cũng đến và điều đặc biệt người ta lại thấy Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như và Triệu Vy bên nhau.

Ân oán 20 năm của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Thời gian là phương thuốc hoàn hảo để hóa giải hận thù - Ảnh 9.

Khi ấy, trên trang cá nhân của mình, Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh 3 chị em bên nhau kèm lời nhắn nhủ: "Đã từng cùng nhau đóng phim, cùng nhau lớn lên, cùng nhau chơi đùa, giờ đây cùng nhau tiễn chị lấy chồng. Tương lai chị đã có thêm một người đi cùng đến cuối đời, mong chị mãi hạnh phúc".

Nhìn hình ảnh nàng a hoàn Kim Tỏa bên cạnh Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy, người hâm mộ lại thấy sống động trong ký ức hình ảnh Hoàn Châu Cách Cách nhiều năm về trước.

Ngày ấy, đám cưới của Lâm Tâm Như được xem là sự kiện đáng nhớ nhất của làng giải trí xứ Trung khi sau 20 năm, 3 cô gái nổi tiếng nhất của Hoàn Châu Cách Cách mới hội ngộ.

Thời gian qua đi, nhiều chuyện đã thay đổi những hiểu lầm trong quá khứ rồi cũng như nước chảy mây trôi.

Ân oán 20 năm của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Thời gian là phương thuốc hoàn hảo để hóa giải hận thù - Ảnh 10.

Lâm Tâm Như, Triệu Vy hay Phạm Băng Băng của hiện tại không còn là những cô gái 20 nông nổi. Đi qua nhiều vấp ngã, họ nhận ra rằng cái đáng quý còn lại chính là tình bạn, là người xuất hiện bên ta trong những năm tháng thanh xuân đầy rực rỡ.

Bản thân Lâm Tâm Như từng chia sẻ: "Những ký ức năm xưa là kỷ niệm không thể phai mờ. Thời gian thay đổi nhưng tình nghĩa khi xưa vẫn còn đọng lại. Chúng tôi không có nhiều dịp gặp nhau nhưng luôn chúc nhau những điều tốt đẹp".

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin sao việt nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên