Tiểu nhân "ám quẻ", tháng 5 dương, 3 con giáp dưới đây đen đủi hết phần thiên hạ

Quỳnh Chi |

Bước sang tháng 5 dương, 3 con giáp có tên dưới đây cần phải cẩn thận những kẻ tiểu nhân xung quanh có thể gây hại cho mình.

- Tuổi Thân

Tiểu nhân ám quẻ, tháng 5 dương, 3 con giáp dưới đây đen đủi hết phần thiên hạ - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Thân là người tài giỏi nhưng hay tự khen bản thân. Bạn làm việc nhưng lại luôn muốn người khác biết mình làm gì, không được khiêm tốn cho lắm. 

Điều này khiến cấp trên không hài lòng về bạn, không muốn đề bạt lên vị trí cao.

Tử vi học có nói, trong tháng 5 này, có vài kẻ tiểu nhân đã muốn chiếm vị trí của bạn nên có nói quá lên những điều không hay về bạn. 

Có lúc bạn rất cứng rắn ghê gớm nhưng lại không cảnh giác với những kẻ suốt ngày nói ngọt với mình. 

Và chính cách nhìn người chưa sáng suốt, người đáng tin thì không tin, người không đáng tin thì lại trao cả tình cảm để rồi bị lợi dụng, chơi xấu.

- Tuổi Dậu

Tiểu nhân ám quẻ, tháng 5 dương, 3 con giáp dưới đây đen đủi hết phần thiên hạ - Ảnh 2.

Tuổi Dậu có tính tình hiền lành, không bon chen nên hay bị kẻ khác chơi xấu. Có lúc chính công việc ấy do bạn hoàn thành, có kết quả tốt nhưng lại bị kẻ khác cướp công. 

Tháng 5 Dương lịch con giáp này đi ra đường là gặp thị phi, ở nhà cũng cãi vã với người khác và bị đổ oan. Vì thế bạn nên quyết đoán hơn trong hành động, đừng nhu nhược để người khác bắt nạt.

Khoảng thời gian này tình yêu cũng không tốt khiến bạn đau đầu, mệt mỏi và sinh ra nhiều thị phi trong công ty. 

Dường như cấp trên đã hiểu lầm bạn một vài điều do kẻ khác "bơm vá". Vì thế phần việc quan trọng của bạn đã bị trao cho người khác.

Dù cố gắng giải thích nhưng vẫn không có được lòng tin. Có vẻ như phần việc quan trọng của bạn đã bị trao cho người khác rồi, cố gắng lên nhé.

- Tuổi Sửu

Tiểu nhân ám quẻ, tháng 5 dương, 3 con giáp dưới đây đen đủi hết phần thiên hạ - Ảnh 3.

Người tuổi Sửu vốn tính tình nóng nảy, nghĩ gì nói nấy nên khiến người khác phật ý. Trong công việc đôi lúc bạn hay chơi trội khiến đồng nghiệp cảm thấy khó chịu. Tốt nhất hãy chú ý lời ăn tiếng nói vì dù sao cũng là môi trường tập thể.

Theo đó, bạn nên tiếp thu ý kiến của đồng nghiệp để tránh xảy ra những sai sót trong quá trình làm việc, có được tình yêu thương cũng như sự tín nhiệm của cấp trên.

Trong tháng 5 Dương bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói nếu không muốn "dính" thị phi. 

Cũng không nên tranh giành quyền lợi, ganh đua quá mức nếu không cấp trên sẽ chẳng đánh giá bạn cao lại còn cho rằng nhân phẩm của bạn không tốt.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại