"Tiểu Chương Tử Di" Đồng Dao bí mật kết hôn với bạn trai đại gia hơn 17 tuổi

Hà Phương |

Được biết, bạn trai của Đồng Dao là CEO của một công ty đầu tư và từng tốt nghiệp đại học Harvard, Mỹ.

Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải hình ảnh trong lễ cưới của nữ diễn viên Đồng Dao và bạn trai Vương Nhiễm. Được biết, sau 7 năm hẹn hò, cặp đôi đã tổ chức một hôn lễ bí mật ở Ý.

Tiểu Chương Tử Di Đồng Dao bí mật kết hôn với bạn trai đại gia hơn 17 tuổi - Ảnh 1.

Theo đó, chồng của "tiểu Chương Tử Di " là CEO một công ty đầu tư lớn, từng tốt nghiệp đại học Harvard, Mỹ. Người đàn ông này năm nay 51 tuổi, hơn nữ diễn viên 17 tuổi. Hai người từng nhiều lần bị chụp ảnh hẹn hò cùng nhau.

Tiểu Chương Tử Di Đồng Dao bí mật kết hôn với bạn trai đại gia hơn 17 tuổi - Ảnh 2.

Đồng Dao sinh năm 1985, từng đỗ thủ khoa Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có nét giống với đàn chị Chương Tử Di, nên được biết đến với biệt danh "Tiểu Chương Tử Di". Danh xưng này khiến Đồng Dao được chú ý hơn, nhưng cô cũng phải vất vả để khẳng định tên tuổi của mình, thoát khỏi cái bóng của đàn chị.

Tiểu Chương Tử Di Đồng Dao bí mật kết hôn với bạn trai đại gia hơn 17 tuổi - Ảnh 3.

Trước khi đến với người chồng hiện giờ, Đồng Dao từng có mối tình ồn ào với Trương Mặc - con trai của nam diễn viên tên tuổi Trương Quốc Lập . Đồng Dao và Trương Mặc quen biết và thành đôi khi học tại Học viện Hí kịch Trung Ương.

Tiểu Chương Tử Di Đồng Dao bí mật kết hôn với bạn trai đại gia hơn 17 tuổi - Ảnh 4.

Tuy nhiên, chuyện tình đẹp đã tan vỡ, khi con trai Trương Quốc Lập lộ bản chất vũ phu. Một lần, Đồng Dao vì đi diễn ở xa nên đã ở nhờ nhà người bạn là Hoàng Định Vũ. Khi biết chuyện, Trương Mặc cho rằng bạn gái phản bội mình nên vô cùng tức giận. 

Anh đã hẹn Đồng Dao gặp mặt tại sân kí túc xá. Vừa gặp cô, anh đã lao vào đánh đấm túi bụi mà không để cô có cơ hội giải thích. Kết quả, Đồng Dao bị tổn thương nghiêm trọng vùng mũi, xương lá mía bị dập, khắp người bầm tím và thị lực mắt trái giảm 0,6%.

Nguồn: iFeng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại