8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc

NHÃ AN |

Nhiều cặp đôi không câu nệ chuyện tổ chức đám cưới rình rang như Chương Tử Di - Uông Phong, Trương Gia Nghê - Thực Siêu, nhưng cũng có cặp vì cưới chạy bầu, sau lại lộ chuyện ngoại tình ồn ào tốn nhiều giấy mực.

1. Thành Long - Lâm Phụng Kiều

"Đại Ca" của làng giải trí Hoa ngữ Thành Long từng có tình sử vô cùng phong phú. Trong cuốn tự truyện của mình, Thành Long thừa nhận rằng, mình kết hôn với Lâm Phụng Kiều hoàn là toàn vì bà đã mang thai.

Thời điểm đó, Thành Long có rất nhiều "vệ tinh" xung quanh, ông thừa nhận rằng mình có thể chọn ra người phù hợp nhất, tốt nhất để làm vợ. Đăng ký kết hôn với Lâm Phụng Kiều, cho tới tận bây giờ, Thành Long vẫn không thể mang đến cho bà xã một hôn lễ đúng nghĩa và khó quên.

Kết hôn chỉ với một tờ hôn thú, Thành Long vẫn quen thói trăng hoa bên ngoài. Kết quả, Thành Long vẫn lén lút qua lại với Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi, khiến người đẹp có thai ngoài ý muốn. Nhất quyết không nhận cái thai trong bụng là con mình, Thành Long cho tới tận bây giờ mang cả hai tội danh: Phản bội vợ, có lỗi với con riêng.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 1.
8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 2.

2 mối tình ồn ào của Thành Long

2. Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long

Cuộc hôn nhân của Triệu Vy và đại gia họ Huỳnh không ồn ào kèn trống, cũng chẳng có một đám cưới truyền thông mướt mải đưa tin. Cả hai chỉ lặng lẽ làm giấy đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng.

Trước Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long đã có 1 cuộc hôn nhân tan vỡ và có 1 đứa con riêng. Dù chẳng có được một đám cưới trong mơ, nhưng đôi với nàng "Én Nhỏ", cô lại không lấy làm phật lòng: "Đám cưới chỉ là hình thức, tôi hoàn toàn không để tâm".

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 3.
8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 4.

Tuy nhiên, giờ đây, sau nhiều năm chung sống, Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long đối mặt với nguy cơ tan đàn xẻ nghé. Một phần lý do là bởi những sai phạm trong kinh doanh, đầu tư chứng khoán khiến cả hai bị cấm vận không được giao dịch trong vòng 5 năm.

Huỳnh Hữu Long bị đồn thổi thiếu tiến, phải lên mạng đòi nợ. Đã từ lâu, công chúng không còn thấy cả hai xuất hiện bên nhau hay có động thái chia sẻ, tương tác như trước

3. Uông Phong - Chương Tử Di

Cả Uông Phong và Chương Tử Di đều chẳng phải "tay mơ" trong chuyện tình cảm. Ấy vậy mà, cặp đôi bất ngờ hẹn hò và tuyên bố chuyện tình cảm một cách nhanh chóng.

Chàng cầu hôn nàng một cách hoành tráng trong dịp sinh nhật, nàng gật đầu đồng ý đầy e lệ. Vậy nhưng, cũng chẳng có bất cứ một đám cưới nào được diễn ra.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 5.

Chương Tử Di từng bộc bạch trong show truyền hình thực tế rằng, cô có chút nuối tiếc khi cả hai chưa có một đám cưới tử tế, nhưng hy vọng rằng sau này sẽ có thể bổ sung, hai cô con gái cưng sẽ trở thành "hoa đồng" trong hôn lễ.

Lý do cả hai ngày đó không thể tổ chức hôn lễ là bởi bố mẹ của cả hai đều vô cùng phản đối chuyện tình cảm này, thậm chí có tin đồn rằng anh trai của Chương Tử Di còn phá hỏng bữa tiệc đính hôn của hai người, nên cô không còn tâm trí chuẩn bị hôn lễ.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 6.

Trải qua nhiều trắc trở như vậy, song hiện giờ, Chương Tử Di và Uông Phong lại là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz. Không phô trương quá nhiều, cặp đôi âm thầm và hỗ trợ nhau hết mình. Có nguồn tin cho hay, Chương Tử Di hiện đang mang thai đứa con thứ 2 với Uông Phong.

4. Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh cũng là một trong những trường hợp gây tranh cãi của làng giải trí Hoa ngữ. Không chịu thừa nhận hẹn hò, đùng 1 cái, cô tuyên bố đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Hình ảnh cả hai cầm giấy chứng nhận kết hôn gây bão cả showbiz.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 7.

Vậy nhưng, chỉ sau 8 tháng, cặp đôi đang đối mặt với khủng hoảng truyền thông khi Phùng Thiệu Phong bị tố ngoại tình trong lúc vợ đang vất vả chăm con sau sinh. Nguồn tin cho hay, nam diễn viên còn trốn trong vali để gặp người tình mật.

Sau scandal này, Phùng Thiệu Phong 2 lần đăng thông cáo báo chí tuyên bố anh không hề ly hôn, không hề ngoại tình. Tuy nhiên, niềm tin của công chúng đã sứt mẻ nhiều phần.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 8.

5. Tôn Di - Đồng Tử Kiện

Tôn Di - Đồng Tử Kiện là một trong những cặp đôi trẻ nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Mỹ nhân "Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ" sinh năm 1993, năm nay chỉ mới 26 tuổi nhưng đã kết hôn ở tuổi 24.

Cô công khai hẹn hò với diễn viên Đổng Tử Kiện vào năm 2016, sau đó Tôn Di khiến cả làng giải trí phải nể phục khi biết rằng, cô được lòng mẹ chồng Vương Kinh Hoa – người vốn nổi danh là "Đệ nhất quản lý" của Cbiz, Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng từng dưới trướng người phụ nữ quyền lực này.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 9.

Tháng 5-2017 Tôn Di và Đổng Tử Kiện đi đăng ký kết hôn khi cả hai mới 24 tuổi và hiện tại đã có 1 cô con gái 2 tuổi. Cặp đôi vẫn chưa hề có ý định kết hôn. Thời gian đầu, cả hai khiến nhiều người ái mộ bởi sự ngọt ngào, nhưng thời gian gần đây, Tôn Di bị đồn gặp hôn nhân không còn hạnh phúc như xưa. Không chỉ vậy, đám cưới của hai người hoãn chưa biết đến bao giờ mới tổ chức.

6. Mã Y Lợi - Văn Chương

Câu chuyện tình yêu thuở ban đầu của nàng "Hạ Tử Vy" và chồng trẻ từng được nhiều người mến mộ. Kết hôn 11 năm, không đám cưới, chỉ có tờ giấy đăng ký kết hôn bó buộc, vậy mà Văn Chương vẫn thản nhiên ra ngoài tòm tem ngoại tình với Diêu Địch ngay trong lúc Mã Y Lợi đang mang bầu lần thứ 2.

Nàng "Hạ Tử Vy" từng tha thứ cho chồng, cả hai nối lại tình cảm, Văn Chương thậm chí còn "màu mè" đến mức quỳ xuống cầu hôn vợ, ai cũng nghĩ rằng, sau cơn cảm nắng tức thời, cả hai lại nối lại duyên xưa.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 10.
8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 11.

Vậy nhưng, đầu tháng 8, cả hai cùng lên tiếng xác nhận đã chính thức ly hôn. Nhớ lại lý do không làm đám cưới năm xưa, truyền thông Hoa ngữ cho rằng lúc đó nữ diên viên quá bận rộn, đăng ký kết hôn xong phải đi quay phim ngay, bản thân cô cũng không thích những gì chỉ mang tính hình thức, ngay cả bộ ảnh cưới cũng là do cha mẹ ép đi chụp mới đồng ý thuận theo.

7. Trương Gia Nghê - Thực Siêu

Hai vợ chồng nàng "Thuận Tần" Trương Gia Nghê - Thực Siêu có khoảng thời gian hẹn hò vô cùng lãng mạn. Thực Siêu từng 3 lần cầu hôn cô nàng mới chấp thuận, tuy nhiên, cho đến giờ, khi đã có với nhau 2 bé cưng kháu khỉnh, Trương Gia Nghê vẫn chưa thể làm cô dâu xinh đẹp trong lễ đường hạnh phúc.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 12.

Lý giải về vấn đề này, cặp đôi cho biết, vì lí do công việc quá mức bận rộn. Đợi đến lúc chuẩn bị đám cưới, Trương Gia Nghê lại phát hiện mình mang bầu lần hai, nên đám cưới một lần nữa bị bỏ ngỏ.

Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc bên nhau, trở thành cặp vợ chồng trẻ ngọt ngào nhất nhì Cbiz.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 13.

8. Đỗ Giang - Hoắc Tư Yến

Cũng giống như nhiều cặp đôi khác, Đỗ Giang - Hoắc Tư Yến cũng chưa có bất cứ hôn lễ nào. Thời điểm đó, Hoắc Tư Yến đã mang bầu nên đám cưới bị hoãn lại, và cho tới tận bây giờ, Đỗ Giang luôn tâm niệm anh còn nợ bà xã một đám cưới trong mơ, nhưng Hoắc Tư Yến hoàn toàn không câu nệ, còn đùa rằng bản thân mình không cần cầu hôn, không cần làm đám cưới, chỉ cần sống với anh đến hết cuộc đời này là được.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 14.

Vậy nhưng, thời gian qua, Đỗ Giang đối mặt với tin đồn ngoại tình. Dù rằng đã lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều người vẫn bán tín bán nghi về cuộc hôn nhân có kẻ thứ 3 của cặp đôi. Dường như biết được tâm lý này của công chúng, hai vợ chồng càng ngày càng cố gắng xuất hiện chung với nhau nhiều hơn.

theo Helino

Đọc tin nhanh về ngôi sao VN tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên