“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi

MAMMAMA |

Vẻ đẹp tựa nữ thần của Simoe khiến cô bé 14 tuổi năm đó trở thành hiện tượng gây sốt mạng xã hội nhưng cũng chính là điều khiến mối tình với người bạn trai kém sắc hơn bị đem ra mổ xẻ.

Cách đây khoảng 6 năm trước, tức vào năm 2014, cộng đồng mạng thế giới bỗng phát sốt vì vẻ đẹp trong sáng, thoát tục, đôi mắt long lanh sáng như trăng rằm cùng khí chất như tiên tử của một vũ công ballet xuất hiện trong một clip biểu diễn.

Lai lịch của nữ chính ngay lập tức được dân tình lùng sục. Đó chính là Sidsel Boye Rasmussen đến từ Đan Mạch, thường được gọi là Simoe hồi đó mới là cô bé nhỏ 14 tuổi. 

Sau sự kiện ấy, cô bé với ngoại hình làm bao trái tim phải thổn thức được nhiều người yêu mến gọi với những danh xưng như Tiên nữ Ballet hay Thiên thần Đan Mạch.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 1.

Sidsel Boye Rasmussen - Thiên thần Đan Mạch từng gây sốt trên các trang MXH

Tại thời điểm đó, khắp nơi người ta đều dành cho Simoe những mĩ từ miêu tả vẻ đẹp xuất thần của em.

Người thì gọi thiên thần 14 tuổi là "sự ưu ái của tạo hóa, giống như tiên nữ đã hôn lên cô ấy và ban phước lành", người lại khen cô xinh đẹp hệt như một nữ thần bước ra từ tranh vẽ.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 2.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 3.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 4.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 5.

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp không góc chết, đẹp từ ánh mắt, bờ môi, nụ cười và những cử chỉ nhỏ nhất

Sau khi nổi tiếng, được biết, Thiên thần Đan Mạch vẫn sinh sống và làm việc chủ yếu tại đây, bên cạnh đó cũng thường di chuyển đến Trung Quốc, nơi đã đưa hình ảnh của Simoe trở thành hiện tượng toàn cầu. 

Chuyện tình yêu của cô nàng nổi tiếng này cũng bị dân mạng đem ra mổ xẻ và bàn tán xôn xao.

 Trên tài khoản Instagram chính thức với hơn 248 nghìn lượt follow, Simoe không ngại chia sẻ những ảnh thân mật vui vẻ bên bạn trai mình.

Chàng trai may mắn đó có tên là Kevin Kankoed Petersen - một anh chàng con lai Âu - Á, hơn Simoe 3 tuổi. Mặc dù vậy, ngoại hình của Kevin bị chê là không xứng đôi khi đứng cạnh một nữ thần xinh đẹp như Simoe.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 6.
“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 7.

Bạn trai của Thiên thần Đan Mạch bị chê không được đẹp trai

Tuy vậy, có vẻ cả hai đều không để bình luận khen chê của dân mạng làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình. 

Bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều, họ vẫn thường xuyên thổ lộ tình cảm dành cho nhau lên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi ghen tị với tình yêu đẹp của cặp đôi này. 

Đến hiện tại, Kevin và Simoe vẫn đang hạnh phúc bên cạnh nhau.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 8.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 9.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 10.

Cả hai vẫn luôn gắn bó bên nhau bất chấp lời khen chê của dân mạng

Ngoài ra, vẻ ngoài của cô nàng Simoe từng là nữ thần 1 thời ở tuổi 20 cũng trở thành chủ đề được bàn tán khá nhiều. 

Thông qua Instagram của Thiên thần Đan Mạch có thể thấy, mặc dù vẫn rất xinh đẹp nhưng nhiều người phải thừa nhận rằng trông Simoe không còn khí chất của một thần tiên tỉ tỉ khiến người ta phải trầm trồ như xưa.

"Thiên thần Đan Mạch" phiên bản trưởng thành cũng thay đổi kha khá về phong cách thời trang. Cô nàng giờ đây chăm diện những trang phục có phần kín đáo, ra dáng một phụ nữ trưởng thành hơn.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 11.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 12.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 13.

“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 14.
“Tiên nữ Ballet” từng khuấy đảo MXH giờ ra sao sau khi công khai bạn trai gốc Á nhưng bị chê kém sắc, không xứng đôi - Ảnh 15.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại