Thủy Tiên: "Tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra"

Tùng Ninh |

"Tôi vừa mới đi diễn về xong. Đi diễn về khuya, tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, um xùm hết cả, không hiểu chuyện gì đang xảy ra" – Thủy Tiên nói.

Mới đây, trên kênh Youtube, ca sĩ Thủy  Tiên đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi diễn về khuya nhưng lại phải bắt sâu cho chồng mình. Thủy Tiên vừa kể vừa than vãn.

"Tôi vừa mới đi diễn về xong. Đi diễn về khuya, tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, um xùm hết cả, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thủy Tiên: Tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 1.

Công Vinh sợ hãi

Tôi hỏi thì mới biết Công Vinh sợ sâu đến nổi da gà, nhìn thấy con sâu mà không dám bước ra ngoài cửa. Không ngờ chồng tôi lại như thế.

Thế là, tôi phải đi bắt sâu cho Công Vinh. Nói chung là thân gái dặm trường nên giờ phải đi bắt sâu cho chồng. Còn đây là người đàn ông sợ sâu, mọi người nhìn đi".

Nói rồi, Thủy Tiên chĩa máy quay về phía Công Vinh thì thấy anh đang mặc quần đùi, áo phông ngắn tay, đứng co ro, run rẩy ở một góc. Thủy Tiên liền hỏi: "Sao anh cứ đứng ở đấy thế?".

Công Vinh bày tỏ nỗi sợ hãi của mình: "Con sâu nó to bằng ngón tay cái như thế này. Anh lấy đũa gắp ra mà nó cứ bám lại vào cây, nhìn ghê ơi là ghê. Anh sợ lắm, anh ra đây ngắm hoa cho đỡ sợ".

Thủy Tiên: Tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 3.

Thủy Tiên nghe xong liền dọa: "Cẩn thận lại có con sâu nó rơi từ cây xuống đấy". Câu dọa này khiến Công Vinh sợ hãi tới mức phải né.

Dọa được Công Vinh, Thủy Tiên sung sướng cười như được mùa: "Mắc cười quá, sao không vào nhà tự nhiên lại còn ra đây đứng, chẳng hiểu sao sợ sâu. Sợ sâu đến nổi cả da gà kìa".

Công xấu hổ đe dọa Thủy Tiên: "Đừng có cười! Về sau gián anh không bắt cho em đâu, em tự bắt đi nhé. Anh sợ sâu nhưng yêu hoa".

Sau đó, Thủy Tiên phải tự tay đi bắt sâu cho Công Vinh rồi bỏ ra ngoài thùng rác. Tuy nhiên, là một người thích sâu nên Thủy Tiên đã thương tình giữ lại nó đển nuôi thành cả bầy.

Thủy Tiên: Tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 4.

Tới lúc Công Vinh vào nhà nghỉ ngơi, Thủy Tiên vẫn không tha, chạy theo hỏi han và nói: "Em có sợ đâu".

Công Vinh đáp lại: "Nhưng bà sợ gián đó". Thủy  Tiên nghe vậy liền phân tích: "Gián nó bẩn mới sợ chứ con sâu nó dễ thương thế kia, nhìn nó như con heo, con pet, nuôi nó như thú cưng vậy".

Thủy Tiên: Tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 5.

Đến đây, Công Vinh cáu nói lớn, xua tay: "Thôi bà yên đi cho tôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại