Thương Tín sau đột quỵ, được đại gia hỗ trợ: Tiền hết, vợ con cũng bỏ đi

An Nguyên |

Từng được tặng xe hơi và khoảng 800 triệu đồng tiền mặt sau khi bị đột quỵ nhưng chỉ hơn nửa năm sau, Thương Tín đã rơi vào nợ nần, vợ con cũng bỏ đi.

Tháng 2/2021, thông tin nghệ sĩ Thương Tín đột quỵ, sống trong cảnh cùng quẫn không có tiền trang trải viện phí khiến nhiều người xót xa. Thương cảm cho nam tài tử Biệt động Sài Gòn, nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi khán giả chung tay hỗ trợ Thương Tín.

Sau 3 đợt kêu gọi, Trịnh Kim Chi nhận được hơn 400 triệu đồng, nữ nghệ sĩ đã thanh toán viện phí, trao tận tay nam tài tử Thương Tín 100 triệu đồng tiền mặt, số tiền còn lại được dùng để mua bảo hiểm cho con gái ông. Tài khoản riêng của vợ Thương tín cũng nhận được khoảng 400 triệu tiền ủng hộ từ mạnh thường quân cả nước.

Thương Tín sau đột quỵ, được đại gia hỗ trợ: Tiền hết, vợ con cũng bỏ đi - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Thương Tín đột quỵ hồi tháng 2/2021.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn được 1 khán giả hảo tâm tặng cho chiếc xe hơi hãng Mercedes cũ. Ông cho hay sẽ đem chiếc xe hơi này cho thuê để lấy tiền trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Thời gian Thương Tín nằm bệnh, người phụ nữ được xem là vợ ông cũng có mặt chăm sóc, nhận hỗ trợ từ khán giả. Vợ chồng Thương Tín thậm chí còn bàn bạc sẽ cùng nhau về Phan Rang (quê vợ Thương Tín) để mở 1 tiệm tạp hóa nhỏ, sống qua ngày.

Tuy nhiên, sau khi ổn định sức khỏe, Thương Tín đã trở lại Sài Gòn, sống trong căn nhà thuê để chờ đợi cơ hội trở lại với màn ảnh nhỏ.

Thương Tín sau đột quỵ, được đại gia hỗ trợ: Tiền hết, vợ con cũng bỏ đi - Ảnh 3.

Thương Tín và vợ con.

Sau hơn nửa năm kể từ khi được hỗ trợ gần nửa tỷ đồng và chiếc xe hơi, mới đây Thương Tín hé lộ tình trạng bi đát của bản thân. Chia sẻ với Tiền Phong, nam tài tử cho hay tình hình hiện tại của ông rất bế tắc, chán chường.

Sau khi hồi phục sức khỏe, Thương Tín từng nhận được lời mời tham gia một vài dự án phim. Tuy nhiên, do dịch bệnh bùng phát nên lịch quay phim đều bị hủy không thời hạn. Suốt thời gian dịch bệnh hoành hành, ông không có việc làm, cũng không nhận được trợ cấp nên cuộc sống trở nên khó khăn, thiếu thốn về tiền bạc.

Thương Tín sau đột quỵ, được đại gia hỗ trợ: Tiền hết, vợ con cũng bỏ đi - Ảnh 4.

Sau khi đột quỵ, Thương Tín từng được nhiều anh em nghệ sĩ và khán giả giúp đỡ.

Thương Tín chia sẻ, số tiền ông nhận được từ khán giả, mạnh thường quân đã được chi tiêu hết trong thời gian giãn cách. Hiện tại, ông cạn tiền, thiếu nợ tiền nhà mấy tháng nay, đến cả việc ăn uống cũng phải xin xỏ, nhờ vả bạn bè thân quen:

"Tôi cũng thiếu mấy tháng rồi, nợ 4,5 triệu đồng rồi. Tôi nói với chủ nhà: Tôi chẳng có tiền trả, mấy tháng dịch hoành hành có làm được gì đâu? Thôi thì tùy, muốn làm gì cũng được. Chừng nào có tiền tôi sẽ trả, ai muốn nợ nần? Nhưng người ta thương nghệ sỹ nên cũng chưa đuổi".

Thương Tín sau đột quỵ, được đại gia hỗ trợ: Tiền hết, vợ con cũng bỏ đi - Ảnh 5.

Hiện tại, Thương Tín lâm vào cảnh nợ nần, vợ cũng đem con gái bỏ đi.

Thương Tín cũng không ngại tiết lộ, vì cạn tiền, vợ chồng ông cũng nảy sinh mâu thuẫn. Nam nghệ sĩ cho hay, trên thực tế, ông và vợ không hề có đăng ký kết hôn, chỉ sống chung và sinh con mà thôi: "Chúng tôi không đăng ký kết hôn nhưng khi sinh con thì giấy khai sinh có cả tên cha, tên mẹ".

Chính vì vậy, khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bà xã đã đem con gái rời đi, bỏ mặc Thương Tín với nợ nần, khó khăn. Thậm chí, cả việc vợ con hiện đang ở đâu, sinh sống ra sao ông cũng không được biết.

Thương Tín sau đột quỵ, được đại gia hỗ trợ: Tiền hết, vợ con cũng bỏ đi - Ảnh 6.

Nhắc tới tương lai, nam nghệ sĩ chỉ dùng 2 từ "lay lắt".

Mặc dù vợ đem con đi biệt, cũng không liên hệ gì nhưng Thương Tín không hề trách móc, trái lại ông tự trách bản thân vì là người chồng mà không lo được kinh tế trong gia đình, để vợ phải bươn chải vất vả.

Thương Tín tâm sự, vợ chồng ông không hề có tranh cãi, chia ly chỉ là vì "người ta cũng cần phải đi kiếm đường sống".

Với hoàn cảnh nợ nần, đơn độc của bản thân hiện tại, nam nghệ sĩ ngậm ngùi: "Lay lắt thôi, ai biết được tương lai của mình thế nào? Hết đường rồi, tôi cũng nản".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại