Thực hư chuyện Mỹ Tâm bị Lê Dương Bảo Lâm giật dây chuyền: "Chị đại" bất ngờ "tố" đàn em nói dối

Đan Thư |

Mỹ Tâm bỗng khẳng định không hề mất dây chuyền như Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên MXH.

Vừa qua, Mỹ Tâm "gây sốt" khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm . Cũng tại đây, các thành viên đã có dịp "đu idol" thành công, đặc biệt là Lê Dương Bảo Lâm . Hâm mộ "chị đẹp", nam nghệ sĩ còn có cơ hội vào ngồi cạnh Mỹ Tâm trong rạp ở một sự kiện ra mắt phim. Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm khiến không ít khán giả bất ngờ khi tiết lộ đã... giật dây chuyền của Mỹ Tâm nhân lúc nữ ca sĩ xem phim xúc động. Câu chuyện này đã trở thành chủ đề viral trên MXH tuần qua.

Thế nhưng mới đây, tại liveshow Vietnam Idol, Mỹ Tâm đã có chia sẻ khác hoàn toàn Lê Dương Bảo Lâm. Theo đó, khi được fan "hỏi thăm" đã lấy lại dây chuyền chưa, Mỹ Tâm khẳng định: "Không hề có sợi dây chuyền nào bị mất nha các bạn. Các bạn đã bị Lâm lừa rồi. Chị giữ sợi dây chuyền đó mà, làm sao mà Lâm có được? Đúng không các bạn? Không thể nào vậy được. Không thể nào mà em Lâm làm điều đó được đâu".

Mỹ Tâm cho biết không có sợi dây chuyền nào bị mất (Nguồn: hnulatui123)  

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng bài xin lỗi Mỹ Tâm trên trang cá nhân: "Chị Tâm ơi, em xin lỗi hôm qua coi phim em ngồi kế chị, lúc chị đang xúc động, em lỡ giật cọng dây chuyền của chị... Em không hiểu sao ngồi kế chị câu thoại anh Giang vang trong đầu em: 'Mỹ Tâm đẹp mà còn đeo vàng nữa' cho nên em... Chị có thể cho em mời chị ly sinh tố để trả lại cọng dây chuyền cho chị không?". Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng gọi Lê Dương Bảo Lâm là kiếp nạn thứ 82 của Mỹ Tâm. Tuy nhiên khi liên kết các thông tin với nhau, cư dân mạng cho rằng đây chỉ là cách Lê Dương Bảo Lâm lôi kéo Mỹ Tâm về quán nước của mình để đáp ứng nhu cầu của bà con mà thôi.

 Thực hư chuyện Mỹ Tâm bị Lê Dương Bảo Lâm giật dây chuyền: Chị đại bất ngờ tố đàn em nói dối - Ảnh 2.
 Thực hư chuyện Mỹ Tâm bị Lê Dương Bảo Lâm giật dây chuyền: Chị đại bất ngờ tố đàn em nói dối - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm nói đã giật dây chuyền của Mỹ Tâm nhưng "chị đẹp" khẳng định không có chuyện này


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại