Xôn xao clip Jack đưa nhầm mic cho antifan, bị nói một câu khiến nam ca sĩ quê độ?

Đan Thư |

Cư dân mạng bàn tán trước đoạn clip Jack có phản ứng quê độ khi đụng trúng một khán giả được cho là antifan của nam ca sĩ.

Vừa qua, MXH lan truyền đoạn clip được cho là Jack lỡ đưa nhầm mic cho antifan. Theo đó, trong một show diễn, Jack vừa hoàn thành bài hát đầu tiên đã dành chút ít thời gian để giao lưu với khán giả trước khi bắt đầu tiết mục thứ 2. Tuy nhiên, khi đưa mic cho một khán giả đứng ở hàng đầu tiên cạnh bục sân khấu phát biểu, giọng ca Sóng gió hết sức bất ngờ khi nghe câu nói: "Hơi quá trớn rồi xích lên giùm tui đi".

Có vẻ chưa tin vào tai mình, nam ca sĩ đã tiếp tục truyền lại mic cho vị khán giả này phát biểu lần nữa. Và lần này, Jack cũng nghe câu nói tương tự: "Quá trớn rồi xích lên giùm đi". Trong bầu không khí ngượng ngùng, Jack lập tức "chữa cháy": "Tôi nhảy xuống bà luôn bây giờ đó".

Clip: Jack bất ngờ bị một khán giả nói "quá trớn"

Xôn xao clip Jack đưa nhầm mic cho antifan, bị nói một câu khiến nam ca sĩ quê độ? - Ảnh 2.

Jack vội quay đi sau khi nghe khán giả nói "quá trớn", sau đó đòi "nhảy xuống" chỗ vị khán giả này

Xôn xao clip Jack đưa nhầm mic cho antifan, bị nói một câu khiến nam ca sĩ quê độ? - Ảnh 3.

Trên thực tế, đoạn clip này đã xuất hiện trên MXH từ tháng 4 nhưng bỗng nhiên hot trở lại trong những ngày gần đây. Sau khi clip được lan truyền, không ít cư dân mạng cho rằng Jack quá nhọ khi đưa nhầm mic cho antifan khiến nam ca sĩ "quê độ" trên sân khấu.

Tuy nhiên, Đom Đóm (tên FC của Jack) đã tràn vào bài đăng giải thích rằng vị khán giả đứng dưới sân khấu thực chất là fan Jack nhưng có câu nói đùa chưa được khéo léo, dễ gây hiểu lầm: "Chị đó là fan cứng nha. Mình cũng tham gia show đó. Jack chỉ đưa mic cho fan quen mặt thôi. Chị đó sợ Jack gần fan cuồng nguy hiểm nên nói vậy", "Bạn đó là fan nhưng nói chuyện không khéo thôi, bảo Jack đi lên giữa sân khấu chứ đứng gần khán giả quá sợ khán giả ùa lên".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags

Jack

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại