Thực hư câu chuyện cặp đôi nặng ký đang ân ái thì rơi xuống tầng hầm, phá hủy căn nhà 3 tầng lầu

LAN PHƯƠNG |

Câu chuyện này được đăng tải trên trang báo Nga nhưng tính xác thực lại khiến người ta hoài nghi.

Ngày 15/4/2019, trang Bigpikcha.ru đưa tin, lực lượng cứu hộ Liverpool, Anh, đã đến hiện trường và giải cứu một người đàn ông nặng 290kg và người bạn tình 200kg của anh ta bị mắc kẹt dưới tầng hầm. 

Đôi tình nhân nặng ký này khi đang ân ái đã rơi xuyên qua 3 tầng của ngôi nhà và cuối cùng rơi xuống tầng hầm. 

Cứ tưởng rằng sau vụ tai nạn hy hữu này, cả hai sẽ e dè hơn nhưng đó chỉ là khởi đầu cho chuỗi ngày càng mặn nồng hơn của cặp đôi lạ kỳ này.

Thực hư câu chuyện cặp đôi nặng ký đang ân ái thì rơi xuống tầng hầm, phá hủy căn nhà 3 tầng lầu - Ảnh 1.

Theo đó, Michael Davis và Teresa Walker sống trong một ngôi nhà ba tầng ở Liverpool. Trong lúc ân ái, cặp đôi này đang ở trên tầng cao nhất thì đột ngột chiếc giường của họ rơi xuống sàn tầng 2. 

Tuy nhiên, tầng 2 không thể trở thành chướng ngại vật cho cặp đôi nặng ký, vậy nên họ đã bị rơi thẳng xuống tầng hầm của ngôi nhà.

Chiếc giường không chỉ làm tổn hại sàn nhà mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bức tường của ngôi nhà. Đây hẳn là màn ân ái mà đôi tình nhân không thể quên được.

Thực hư câu chuyện cặp đôi nặng ký đang ân ái thì rơi xuống tầng hầm, phá hủy căn nhà 3 tầng lầu - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ Liverpool đã đến hiện trường và giải cứu đôi tình nhân khỏi ngôi nhà bị phá hủy. 

Đôi tình nhân nặng ký thật may mắn khi vẫn sống sót và không có thương tích nghiêm trọng. Michael Davis bị gãy xương nhẹ, còn Teresa Walker hầu như không bị thương. 

Sự vắng mặt của những người khác trong ngôi nhà cũng là một điều may mắn.

Một người hàng xóm cho biết, những người thuê tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà đã chuyển đi vài tháng trước. 

Lí do là họ không thể sống trong cùng một tòa nhà với đôi tình nhân mặn nồng này. Họ kể rằng cặp đôi quan hệ tình dục rất ồn ào vài lần một tuần và cả tòa nhà rung chuyển mỗi lần họ ân ái. 

Trên tường xuất hiện những vết nứt và ánh sáng le lói tràn vào, đây là một tòa nhà cũ, nó không được thiết kế để chịu được thử thách như vậy.

Lực lượng cứu hộ cho rằng tòa nhà đã khoảng 250 năm tuổi và việc mà ngôi nhà sập chỉ là điều sớm muộn mà thôi. Còn về phía đôi tình nhân nặng ký thì họ không coi sự việc này là lý do để ăn kiêng.

Câu chuyện nghe có vẻ khó và đúng là không nên tin vào thật. Bài viết này được đăng tải lần đầu tiên trên trang World News Daily Report, một trang web chuyên đưa tin tức giả mạo với mục đích châm biếm. 

World News Daily Report được điều hành bởi Janick Murray-Hall và Olivier Legault theo kiểu báo dạng lá cải kiểu cũ.

Snopes.com báo cáo rằng trang web thực hiện các trò lừa bịp và tin đồn để thu hút độc giả. Trang web kết hợp các giả thuyết về tôn giáo và khoa học, các thuyết âm mưu chính trị để tạo ra các bài viết chứa thông tin sai lệch.

Hình ảnh sử dụng trong bài viết được cho là của cặp đôi nặng ký nhưng thực tế đây là hình ảnh thuộc về cặp vợ chồng ở bang Tennessee (Mỹ) trong một bài viết về nỗ lực giảm cân. Vậy nên độ tin cậy của câu chuyện trên rất mơ hồ.

Thực hư câu chuyện cặp đôi nặng ký đang ân ái thì rơi xuống tầng hầm, phá hủy căn nhà 3 tầng lầu - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại