Thử mở chiếc lược ra, người phụ nữ sởn da gà vì thứ nhầy nhụa như bùn bên trong, video khiến nhiều chị em giật bắn mình về vật dụng quen thuộc

MAMMAMA |

Cảnh tượng khi mở bên trong vật dụng ra có lẽ khiến nhiều chị em cũng phải nhanh chóng kiểm tra lại chiếc lược của mình.

Một video TikTok được đăng tải bởi cô gái có tên là Chloe khiến nhiều người sốc nặng khi chứng kiến những hình ảnh gây sởn da gà. Theo đó, trong video, chính chủ cho biết bạn mình có một chiếc lược gỡ rối sử dụng trong nhà tắm được 3 năm nay. Đây là vật dụng chắc chắn rất quen thuộc với các chị em phụ nữ.

Mặc dù đã dùng được khá lâu nhưng bạn của Chloe chưa từng làm sạch hay vệ sinh chiếc lược - thứ tiếp xúc với da đầu của chúng ta hằng ngày. Ngay khi thử mở ra để vệ sinh chiếc lược của cô bạn, Chloe hoàn toàn sốc với thứ nhầy nhụa màu đen đuốc bên trong. Cô sau đó cho biết, thứ bẩn thỉu kinh hãi bên trong chính là bụi bẩn, nấm mốc tích tụ bên trong quá lâu đến mức trông nó không khác gì bùn đất.

Thử mở chiếc lược ra, người phụ nữ sởn da gà vì thứ nhầy nhụa như bùn bên trong, video khiến nhiều chị em giật bắn mình về vật dụng quen thuộc - Ảnh 1.
Thử mở chiếc lược ra, người phụ nữ sởn da gà vì thứ nhầy nhụa như bùn bên trong, video khiến nhiều chị em giật bắn mình về vật dụng quen thuộc - Ảnh 2.
Thử mở chiếc lược ra, người phụ nữ sởn da gà vì thứ nhầy nhụa như bùn bên trong, video khiến nhiều chị em giật bắn mình về vật dụng quen thuộc - Ảnh 3.

Chất nhầy màu đen bên trong hoá ra là nấm mốc bụi bẩn lâu ngày tích tụ lại

"Ai có lược gỡ rối như này nên làm sạch bên trong thường xuyên. Tôi vẫn chưa thể hết buồn nôn về cảnh tượng mình nhìn thấy, Chúa ơi!", Chloe chú thích cho video của mình. Trong video, cô cũng quay lại cảnh mình dùng chất tẩy rửa và bàn chải để làm sạch chiếc lược dưới vòi nước nóng.

Chloe cũng hướng dẫn mọi người cách cô làm sạch bên trong chiếc lược

Video thu hút hàng ngàn bình luận của dân mạng vì những hình ảnh khá sốc. Nhiều người thừa nhận mình cũng có vật dụng tương tự và cũng chưa từng làm sạch nó. Một số gợi ý nên mở chiếc lược và dùng không gian trong đó làm chỗ để đựng chun cột tóc hay kẹp dắt tóc..., một ý tưởng hay ho được khen ngợi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại