Thu Minh xuất hiện với diện mạo khác lạ, vướng nghi vấn "dao kéo" ở tuổi U50

Tường San |

Gương mặt của nữ ca sĩ Thu Minh được người hâm mộ nhận xét khác lạ, cho rằng cô đã sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Tối ngày 11/3, Thu Minh đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Giọng ca Đường cong chia sẻ bức hình zoom cận vào nhan sắc U50. Nữ ca sĩ 7x gây bất ngờ với diện mạo khác lạ trên gương mặt.

Người hâm mộ liền rộ nghi vấn Thu Minh đã can thiệp, sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Khán giả cho rằng nữ ca sĩ 7x đã "dao kéo" vì xuất hiện với chiếc cằm thon, gò má cao và đôi môi khác lạ.

Ở tuổi 45, Thu Minh được nhận xét có ngoại hình thon gọn, tuy nhiên gương mặt nữ ca sĩ lại có phần thiếu tự nhiên.

 Thu Minh xuất hiện với diện mạo khác lạ, vướng nghi vấn dao kéo ở tuổi U50 - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Thu Minh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ

Cuối năm 2017, Thu Minh từng chia sẻ với Trấn Thành trong talkshow. Cô cho biết từng nghĩ đến việc gọt gò má, chỉnh sửa gương mặt sau khi sinh: "Đọc những câu chuyện về sự nổi tiếng, đôi lúc mình cảm nhận bản thân mình có tụt hậu hay không. Hay là mình cũng làm cái gì đó khác đi, nên sửa cái gì đó trên khuôn mặt để xuất hiện trước khán giả mới mẻ hơn chăng? Tôi nghĩ đến việc gọt gò má và bắt đầu tìm kiếm chỗ làm uy tín... Sau khi nghĩ nhiều câu chuyện và nhìn lại những hành động đó, tôi thấy buồn cười cho chính bản thân mình".

Trong quá khứ, nữ ca sĩ Thu Minh từng vướng nghi vấn phẫu thuật mũi vào năm 2018. Tuy nhiên, giọng ca 7x đã có động thái tự minh oan bằng việc thực hiện hành động vặn vẹo mũi để chứng minh kèm chú thích: "Mũi sửa công nghệ cao... có thể làm đủ trò mà không sợ hư tổn, hàng sau 21 năm vẫn xài tốt...". Khi tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt năm 2018, Thu Minh từng lên tiếng phản bác tin phẫu thuật thẩm mỹ khi Trường Giang trêu đùa cô có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Thậm chí, cô còn nhờ các đồng nghiệp lên tiếng minh oan cùng.

Tháng 1/2023, Thu Minh tiếp tục bị hoài nghi đụng chạm dao kéo vì xuất hiện trình diễn tại lễ trao giải. Cô ghi điểm với vóc dáng gọn gàng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khuôn mặt của cô lại có đôi phần khác lạ, hơi sưng khiến khán giả nghi ngờ.

 Thu Minh xuất hiện với diện mạo khác lạ, vướng nghi vấn dao kéo ở tuổi U50 - Ảnh 2.

Thu Minh từng tự minh oan bằng việc thực hiện hành động vặn vẹo mũi để chứng minh không phẫu thuật mũi

 Thu Minh xuất hiện với diện mạo khác lạ, vướng nghi vấn dao kéo ở tuổi U50 - Ảnh 3.

Nhan sắc hiện tại của nữ ca sĩ được khán giả nhận xét đã thay đổi rõ rệt so với quá khứ

Tháng 1/2023, Thu Minh tiếp tục bị hoài nghi đụng chạm dao kéo khi xuất hiện trình diễn tại lễ trao giải

 Thu Minh xuất hiện với diện mạo khác lạ, vướng nghi vấn dao kéo ở tuổi U50 - Ảnh 4.
 Thu Minh xuất hiện với diện mạo khác lạ, vướng nghi vấn dao kéo ở tuổi U50 - Ảnh 5.

Ở tuổi 45, Thu Minh sở hữu vóc dáng thon gọn, tuy nhiên gương mặt nữ ca sĩ lại có phần thiếu tự nhiên và vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Ảnh: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại