Thu Minh không ngại bị chê là đàn chị khó tính

Thái An |

Thu Minh chia sẻ cô không ngại "chặt chém" các nhà sản xuất âm nhạc trẻ để họ phát huy hết tài năng, thực lực của bản thân.

Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh vừa xác nhận sẽ làm giám khảo cuộc thi âm nhạc "Khởi đầu ước mơ" – chương trình nhằm tìm kiếm các tài năng âm nhạc thuần Việt đồng thời giúp khán giả hiểu rõ cũng như tôn vinh công việc thầm lặng của các Producer - nhà sản xuất âm nhạc.

"Khởi đầu ước mơ" sẽ chính thức lên sóng vào tháng 11 tới đây với sự "cầm trịch" vô cùng kịch tính và gay cấn đến từ bộ 3 huấn luyện: Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver, Khắc Hưng.

Các thí sinh tham dự qua vòng loại trực tiếp sẽ được lựa chọn nhà sản xuất mà mình yêu thích để hợp tác ra mắt sản phẩm và cạnh tranh với hai nhà sản xuất còn lại.

Thu Minh không ngại bị chê là đàn chị khó tính - Ảnh 1.Ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ ngồi ghế "nóng" cuộc thi ca hát "Khởi đầu ước mơ".

Về quyết định lựa chọn 3 nhà sản xuất trẻ tham gia cùng bộ đôi giám khảo quen thuộc, đại diện phía sản xuất là nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: "Tôi rất hào hứng khi được cùng ca sĩ Thu Minh trở thành giám khảo đồng hành với các Producer trẻ.

Dù cả Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver và Khắc Hưng đều còn rất trẻ nhưng tiếng tăm và những sản phẩm âm nhạc ấn tượng của các bạn cũng góp phần tạo nên bức tranh muôn màu của làng nhạc Việt.

Khi tôi còn trẻ tôi cũng không có nhiều cơ hội như các bạn ngồi ở đây để có thể tiếp cận với các tài năng âm nhạc. Với cuộc thi này tôi sẽ được dịp chia sẻ những kinh nghiệm từ lúc làm nghề đến bây giờ, thậm chí, tìm hiểu, học hỏi thêm từng những nhà sản xuất rất tài năng".

Thu Minh không ngại bị chê là đàn chị khó tính - Ảnh 2.Thu Minh chia sẻ cô không ngại "chặt chém" của nhà sản xuất trẻ.

Về phía ca sĩ Thu Minh, cô chia sẻ không ngại bị chê là đàn chị khó tính vì sẽ thẳng thắn nhận xét, góp ý cho các nhà sản xuất trẻ:

"Âm nhạc là một loại ‘fashion’ cập nhật theo mùa, theo tháng, theo năm. Và với vai trò ca sĩ chúng tôi cũng phải cập nhật thường xuyên bằng cách làm việc với những bạn trẻ có kinh nghiệm, màu sắc mới.

Đến với "Khởi đầu ước mơ", ngoài việc tìm kiếm, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với những giọng ca trẻ cũng như tìm hiểu thêm công việc của các nhà sản xuất, tôi cũng muốn ‘chặt chém’ các Producer để xem các em làm được những gì.

Sau những thử thách, áp lực do giám khảo đặt ra, tôi hi vọng các Producer cùng thí sinh sẽ tỏa sáng, ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Và biết đâu đấy, sau quá trình làm việc chung, tôi sẽ chủ động… xin về đội của Producer ưng ý để hợp tác trong các dự án âm nhạc tương lai" – Thu Minh nói thêm.

Thu Minh không ngại bị chê là đàn chị khó tính - Ảnh 3.Đỗ Hiếu, Khắc Hưng và Hoàng Touliver.

"Khởi đầu ước mơ" đã chính thức tuyển sinh trên cả nước và đối tượng được tham gia là tất cả những người yêu ca hát từ độ tuổi 16 cho đến 30 tuổi. Thí sinh lọt vào Top 3 sẽ được ký hợp đồng độc quyền với công ty giải trí hàng đầu Việt Nam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại