Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bồn chồn, Xử Nữ tình cảm gặp sóng gió

PHAN YẾN |

Theo mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay trong lòng Bạch Dương bỗng nhiên cảm thấy bồn chồn, lo lắng trong khi chuyện tình cảm của Xử Nữ có chút sóng gió.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay trong lòng Bạch Dương bỗng nhiên cảm thấy bồn chồn, lo lắng, những suy nghĩ xáo trộn khiến bạn không rõ mong muốn của mình là gì. Tốt hơn hết không nên nói gì, dù có chuyện gì xảy ra, hãy luôn nhớ rằng bạn là tuyệt nhất. Khi biết yêu thương chính mình, bạn sẽ không bao giờ để bản thân phải chịu khổ.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có vẻ không được như ý. Tâm tình người ấy không tốt khiến cho bạn cũng bị vạ lây, bạn không làm gì thì đối phương cũng tìm cách gây sự. Thay vì bực dọc trong người bạn lại thấy đối phương vô cùng đáng yêu, cách mà bạn thương người ấy khiến cho ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ lắm đấy.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, bạn có thể rủ bạn bè tham gia một buổi tụ tâp nho nhỏ hoặc mua đồ ăn về nấu nướng cùng với gia đình. Nếu vậy thì chắc chắn ngày hôm nay của bạn sẽ trôi qua thật là ý nghĩa.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu thường hay quyết định mọi việc quá nhanh mà không kịp suy nghĩ kĩ càng các mặt của vấn đề. Đó là lý do bạn dễ hối hận về những điều mình làm khi mọi sự đã xong rồi.

Kim Ngưu gặp phải những chuyện bực mình, bạn hi vọng những người đồng nghiệp xung quanh có thể bớt soi mói, chỉ trích người khác lại để yên cho bạn tập trung làm việc. Vừa làm vừa hậm hực trong lòng, bạn tỏ thái độ khó chịu ra mặt, hãy cứ mặc kệ đi những người như vậy tốt nhất bạn chỉ nên giữ thái độ xã giao. 

Tình yêu luôn là chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu, bạn và đối phương có độ tin tưởng nhất định. Hai người có thể làm việc cả ngày nhưng chỉ cần có chút thời gian rảnh rỗi là ở bên nhau, hỏi thăm qua tin nhắn hay cùng nhau ăn tối, mỗi lúc như vậy mọi căng thẳng trong ngày dường như đều biến mất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc hỗn độn khiến Song Tử cảm thấy chán nản. Bạn dù cố gắng làm cả ngày, tối về cũng làm thì mọi việc vẫn chưa thể xong được, mà mức lương lại không xứng đáng khiến tâm trạng càng tệ hơn. Bạn đang nghĩ đến việc tìm một công việc khác phù hợp hơn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn và người ấy không mấy yên ổn. Hai người có thể xảy ra chút mâu thuẫn trong ngày hôm nay và rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Thôi thì thỉnh thoảng xuống nước với người ấy cũng đâu có sao?

Bạn cần phải để ý đến cả tình trạng sức khỏe của mình nữa nhé. Đừng nên cắm đầu cắm cổ vào công việc suốt ngày. Thỉnh thoảng cũng nên để cho đầu óc của mình được thả lỏng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần từ tốn, kiên nhẫn vì bạn đang quá lo lắng cho việc gì đó và dễ làm hỏng việc khi vội vàng quyết định, thậm chí trở nên nóng nảy không cần thiết. Những thông tin tiêu cực ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cũng như cảm xúc của con người, hãy chỉnh đốn lại trạng thái tinh thần của bản thân ngay nhé.

Khó khăn nào rồi cũng có cách giải quyết, thử thách nào rồi cũng có cách vượt qua. Hãy mở rộng lối tư duy ra, bạn sẽ phát hiện ra rằng không chỉ có duy nhất một cách để thực hiện công việc ở trước mắt.

Về phương diện tình cảm, những Cự Giải độc thân có được cơ hội tốt trong việc tìm kiếm hay thực hiện kế hoạch tán tỉnh ai đó. Không hẳn đó là sự khởi đầu nhưng dù gì những động thái tình cảm tốt sẽ giúp cho bạn có bước tiến tốt hơn, đáng để hi vọng trong tương lai.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dường như đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ thái độ sống tích cực của mình. Và bạn chẳng hề ngần ngại thể hiện những điểm mạnh của bản thân cho mọi người cùng biết.

Về tình cảm cần quan tâm hơn tới người yêu một chút, bạn thực sự có lòng nhưng biểu hiện chưa được rõ ràng lắm nên không khiến cho đối phương nhiều lần giận hờn. Dành thời gian hỏi han và hẹn hò đi, dùng thành ý chứng minh tình cảm của mình cho người yêu yên tâm và phấn khởi.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể ra ngoài để thay đổi không khí thay vì việc cứ ngồi đối diện màn hình máy tính hoặc điện thoại suốt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đôi khi phụ thuộc vào người ấy quá nhiều, đôi khi bạn nên độc lập một chút, khoảng cách khiến họ sẽ phải tò mò về bạn hơn. Trong cuộc sống, thay vì đắn đo và suy nghĩ, hãy nắm bắt lấy mọi cơ hội chỉ khi bạn bắt tay vào thì mới biết đâu là thứ chúng ta cần phải thay đổi.

Hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ có chút sóng gió. Chiến tranh có thể nổ ra giữa hai người, có thể bạn chính là người nổi nóng và không kiềm chế được mình trước. Hãy xuống nước làm lành với người ấy nhé.

Tình hình tài chính trong tuần khá tốt và bạn cũng có ý thức kiểm soát tiền bạc, lên kế hoạch cho việc chi tiêu tốt nhất. Với những người thuộc cung Xử Nữ thì dường như bạn đang có một chút vấn đề về tình ái. Khi mà tình xưa nghĩa cũ dễ trở thành mối quan tâm và được bàn lại khiến cho bạn cảm thấy không thực sự thoải mái.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, đầu óc của Thiên Thiên luôn ăm ắp những lý tưởng và bạn tự tin bắt tay vào việc mình mong muốn ngay, chẳng chần chừ do dự chút nào. Tinh thần hứng khởi giúp cải thiện hiệu suất công việc của chòm sao này khá rõ rệt.

Về tình cảm, cả hai trong quá trình tìm hiểu nhau sẽ không tránh khỏi những phút giận hờn nhưng quan trọng nhất là biết thông cảm và nhường nhịn. Dù là nữ giới thì đôi khi bạn cũng phải nhún nhường một chút, bớt nhõng nhẽo hơn để mọi chuyện diễn ra êm đẹp, nam giới thì lại càng phải như thế.

Đối với Thiên Bình bạn có thể sẽ phải quan tâm một chút với vấn đề tài chính bởi thời gian tới khả năng có nhiều việc chi tiêu cho nên việc kiểm tra nguồn thu - chi trước khi sử dụng tiền bạc là việc hết sức cần thiết trong lúc này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ vô cùng bất ổn. Bạn khó tập trung vào công việc, vì thế mà hiệu suất công việc không được cao. Nếu muốn gỡ lại tình hình, hãy sớm xin cấp trên nghỉ phép buổi chiều và bàn giao lại cho đồng nghiệp cùng nhóm để không khiến mọi chuyện tệ hơn.

Chòm sao này đang cảm thấy băn khoăn trong chuyện tình cảm. Dường như trái tim bạn mong muốn thế này nhưng lý trí của bạn lại đưa ra lời khuyên như thế khác.

Không thể phủ nhận những nỗ lực cải thiện thu nhập của Cáp Cáp trong suốt thời gian qua, nhưng để tài chính rủng rỉnh hơn, bạn vẫn cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã đôi lúc sẽ có những bất đồng với mọi người, tuy nhiên nếu bạn bình tĩnh thì mọi việc sẽ bớt căng thẳng hơn. Để học cách thích nghi, bạn cần linh hoạt hơn trong mọi tình huống. Việc linh hoạt giúp bạn trở nên chủ động hơn trong mọi việc, có thể xử lý nhanh các tình huống bất ngờ.

Chuyện tình cảm có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn, nếu bạn có thể kiểm soát được cơn nóng giận và cố gắng hiểu đối phương hơn thì mọi chuyện sẽ được giải quyết trong êm đẹp thôi, hòa khí cũng dễ được lấy lại. Công việc tuy có nhiều rắc rối nhưng quyết tâm cao giúp bạn hoàn thành chúng trước khi tan làm.

Tình hình tài chính có chút khởi sắc nhưng nếu bạn không biết cách dùng sẽ chúng sẽ hao hụt nhanh chóng thôi. Cân đối tài chính luôn là bài toán khó đối với Nhân Mã, bạn còn phải học hỏi nhiều hơn. Tốt nhất trong thời gian này nên hạn chế đi mua sắm, ăn uống khoa học, mà tốt hơn hết là tự nấu ăn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền bạc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang thất tình có thể rơi vào tình trạng chán nản, ủ rũ, suy nghĩ tiêu cực và bi quan. Hãy nhớ rằng xung quanh bạn còn rất nhiều sự ràng buộc khác, hãy cố gắng vực dậy và mạnh mẽ hơn, sống tốt và chăm sóc bản thân để người cũ tình xưa tiếc nuối vì đã bỏ rơi mình.

Trong quá trình làm việc chòm sao này không tránh khỏi việc những tranh luận với người khác và trực tiếp ảnh hưởng tới hòa khí. Bạn có hứng thú hơn với công việc, nhưng thích làm việc độc lập hơn là làm việc theo nhóm, có vẻ như khó mà hòa đồng được với cộng sự.

Ma Kết hôm nay chẳng thể đoán trước được chuyện gì sẽ xảy đến với mình. Tuy điều này khiến bạn lo lắng nhưng hãy tin vào bản thân mình. Chỉ cần làm chủ được tình hình, bạn sẽ không lo sợ phải đối mặt với bất kì chuyện gì. Hôm nay là một ngày lý tưởng cho bạn thực hiện nhưng ao ước của bản thân mà chưa có thời gian thực hiện trong thời gian qua.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình chớ nên lãng phí thời gian quý báu của mình vì những người không xứng đáng. Hãy nhớ một điều nắm bắt cơ hội cũng là một cách dẫn đến thành công nhanh chóng. Những người biết tận dụng thời cơ là người thông minh và có khả năng thích ứng tốt.

Hôm nay bạn trở nên khá nóng nảy và bạn thường chọn cách trút sự bực bội lên đầu nửa kia. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân nhé. Chẳng ai đáng phải chịu sự nóng giận vô cớ của bạn đâu.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này cũng không được tốt lắm trong ngày hôm nay, có thể là vì dạo gần đây chế độ ăn uống của bạn chẳng khoa học gì cả. Hãy chú ý hơn nhé, đừng để đến lúc ốm rồi mới bắt đầu hối hận.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không được thoải mái trong ngày hôm nay. Đó là lý do bạn trở nên rụt rè và ít nói hơn hẳn ngày thường. Đôi khi, bạn thậm chí còn không biết phải xử sự ra sao trước những câu chuyện hài hước của người khác.

Mọi khía cạnh trong cuộc sống của Song Ngư hôm nay nhìn chung đều khá ổn, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, vận may của bạn không tốt, bạn được khuyên hãy giữ cho ví tiền của mình tránh xa những trò chơi giải trí mang tính chất may rủi.

theo Tiền phong

Đọc tin tức báo mới tuổi trẻ tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên