Thông tin về bạn trai cũ qua lời nhận xét của chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Ngọc Anh |

Khánh Vân từng yêu một người dễ thương, ga lăng và tốt bụng.

Cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" vừa trao vương miện cho người đẹp sinh năm 1995, đến từ TP.HCM Nguyễn Trần Khánh Vân. Ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, các thông tin liên quan đến tân hoa hậu ngay lập tức thu hút được sự chú ý.

Đã từng chinh chiến ở 6 cuộc thi nhan sắc và hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, song Khánh Vân là người khá kín tiếng đời tư.

Thông tin về bạn trai cũ qua lời nhận xét của chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân  - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên của Khánh Vân sau ngày đăng quang.

Chỉ trong một vlog được thực hiện cách đây hơn 1 năm, khi đề cập đến chuyện tình cảm, Khánh Vân cho biết cô có một "tật xấu" khi yêu là hay so sánh người yêu cũ với người yêu mới.

Nếu người mới không ga lăng, quan tâm đến cô nhiều là Khánh Vân sẽ bắt đầu đưa lên "bàn cân" và có nhiều suy nghĩ căng thẳng. Bật mí về mối tình đã qua, chân dài 9x cho biết từng yêu một người dễ thương, ga lăng và tốt bụng.

Đồng thời, Khánh Vân khẳng định vẫn có thể làm bạn được với tình cũ với lý do "cứ tha thứ, hi sinh thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp". Trò chuyện trực tiếp sau đêm chung kết, Khánh Vân xác nhận hiện tại chưa có người yêu.

Khi hỏi về tiêu chí chọn bạn trai, Khánh Vân chia sẻ cô là người sống tình cảm nên sẽ có cảm xúc với người sống tình cảm. Quan niệm của cô khi yêu ai cũng phải xuất phát từ con tim.

Trong những ngày đầu tiên sở hữu vương miện danh giá, Khánh Vân vẫn đang ở Nha Trang để cùng BTC "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" và các thí sinh khác tham gia một vài hoạt động bên lề.

Dự kiến ngày 10/12, cô sẽ đáp chuyến bay về TP.HCM để thăm gia đình.

Thông tin về bạn trai cũ qua lời nhận xét của chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân  - Ảnh 3.

Khánh Vân tiết lộ từng yêu một người dễ thương, ga lăng và tốt bụng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại