Thông số kỹ thuật của Realme Note ra mắt ngày 24/1 bị rò rỉ

Hoàng Thanh |

Mới đây, điện thoại dòng Note đầu tiên của Realme sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 1 đã bị rò rỉ thông số kỹ thuật bị rò rỉ.

Realme dự kiến sẽ giới thiệu những chiếc smartphone tiếp theo của mình trên toàn cầu vào ngày 29 tháng 1. Dòng Realme 12 Pro mới đã được trình diễn tại CES 2024, nên thông tin của chiếc smartphone này đã không còn là bí mật.

Thông số kỹ thuật của Realme Note ra mắt ngày 24/1 bị rò rỉ- Ảnh 1.

Tuy nhiên, đây sẽ không phải là những chiếc điện thoại thú vị duy nhất mà công ty Trung Quốc dự định tiết lộ. Trên thực tế, Realme đã giới thiệu một dòng điện thoại hoàn toàn mới mà hãng gọi là Note.

Trong khi Samsung quyết định từ bỏ dòng Note, nhiều nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác của Trung Quốc đã bắt tay vào thực hiện với hy vọng thu hút sự phổ biến của dòng sản phẩm này đối với khách hàng.

Chiếc điện thoại đầu tiên thuộc dòng điện thoại thông minh mới của Realme có tên là Note 1. Bên cạnh đoạn giới thiệu được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của công ty, một bức ảnh chụp trong buổi thuyết trình nội bộ vừa bị rò rỉ.

Thông số kỹ thuật của Realme Note ra mắt ngày 24/1 bị rò rỉ- Ảnh 2.

Hình ảnh hiển thị một số thông số kỹ thuật chính của điện thoại và ngày tiết lộ sớm hơn chúng ta mong đợi, ngày 24/1 này. Theo hình ảnh rò rỉ, Realme Note 1 sẽ có màn hình OLED lớn 6,67 inch FHD+ với tốc độ làm mới 120Hz, thiết lập 03 camera (108MP + 8MP + 2MP) và camera selfie phụ 16 megapixel.

Ngoài ra, Note 1 sẽ được trang bị pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W, cảm biến vân tay trong màn hình và loa kép. Không đề cập đến dung lượng bộ nhớ, nhưng được biết điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Dimensity 7050 của MediaTek, từ đó có thể xác nhận đây không phải là một chiếc smartphone cao cấp.

Hiện vẫn chưa rõ, smartphone này sẽ đi kèm với Android 14 hay phiên bản hệ điều hành cũ hơn. Realme Note 1 có thể được bán ra ở các thị trường, trừ Hoa Kỳ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại