*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Dự báo, từ chiều nay, mưa dông có xu hướng giảm dần tại khu vực đồng bằng Bắc Bộ.
Đêm 24/8 ngày 25/8, nhiều khu vực tại Bắc Bộ được dự báo có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Nắng nóng ở các khu vực phía Tây Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi có khả năng kéo dài đến ngày 06/4.
Những ngày qua, người dân TP HCM cảm nhận được không khí se lạnh khi về đêm và sáng sớm nhưng buổi trưa nhiệt độ lên đến 34-35 độ C. Kiểu thời tiết này tác động không tốt đến sức khỏe.
Sau một cơn mưa đầu mùa kéo dài khoảng 30 phút, một số tuyến đường ở TP.HCM đã bị ngập sâu, phương tiện di chuyển khó khăn vào cuối giờ tan tầm.
Những tưởng có thể tức cảnh sinh tình dưới cơn mưa chiều lãng mạn nhưng giới trẻ Sài Gòn lại đành "ôm hận" khi cơn mưa chỉ lướt ngang vài giọt rồi tạnh hẳn.
Theo dự báo, lượng mưa và mật độ xuất hiện tại các quận không đều, có nơi mưa, nơi không, sau cơn mưa thời tiết lại oi nóng trở lại. Mưa chuyển mùa sẽ còn xuất hiện trong vài ngày tới.
Người lao động thức khuya, dậy sớm co cụm bên đống lửa chụm vội rừng rực cháy giữa đêm. Những đống tro nằm san sát hai bên đường buổi tinh mơ khiến cái lạnh Sài Gòn trở nên lạ, hiếm thấy.
Đến hơn 10 giờ trưa ngày hôm nay 24.1, trời Sài Gòn vẫn còn lạnh, khiến nhiều người khi ra đường phải mặc áo ấm nhưng vẫn cảm nhận được cái lạnh.