*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
thịt bò tươi
Muốn có thịt bò ngon mềm mà làm siêu nhanh thì phải thử ngay cách làm thịt bò trộn sau
Đời sống 2021-07-06T16:02:00Bạn chỉ mất vài phút là có một đĩa thịt bò ngon miệng rồi.
Mua thịt bò nên chọn 4 phần này, thịt mềm, nấu món gì cũng đều đậm đà
Đời sống 2020-11-10T11:03:00Không phải cứ đắt tiền là sẽ mua được thịt ngon, có những phần thịt có giá thành rẻ nhưng chất lượng ngon không kém.
Hầm thịt bò bị dai, có mùi tanh, học ngay 3 tuyệt chiêu này
Đời sống 2020-10-27T16:06:00Muốn thịt bò ngon, chị em chỉ cần nhớ 3 bước làm sau, thịt sẽ mềm, không tanh và không bị biến chất.
Ớn lạnh: Biến thịt heo nái ôi, nhớt thành thịt 'bò tươi'
Thời sự - Xã hội 2019-10-14T23:17:54Chỉ cần trộn huyết bò rồi thêm hương liệu tạo mùi, nhiều năm qua cơ sở này đã hô biến những miếng thịt heo nái bốc mùi thành những miếng thịt bò tươi rói.
Nhìn tưởng đồ ăn nhưng bạn sẽ “ngậm đắng nuốt cay” khi đưa lên miệng
Đời sống 2019-07-19T16:48:00Trong tự nhiên đôi khi chúng ta có thể bắt gặp những thứ giống đồ ăn đến kỳ lạ nhưng không phải thứ gì cũng có thể ăn được.
Thì ra đây là bí quyết để món thịt bò xào vừa thơm ngọt vừa mềm tan như nhà hàng, đa số mọi người đều bỏ qua bước đầu tiên
Đời sống 2018-09-29T17:15:00Thịt bò có nhiều cách để chế biến nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến cho món thịt vừa mềm, thơm mà không hề bị khô. Đa số mọi người đều bỏ qua một bước vô cùng quan trọng, dù đã cũ nhưng vẫn nhiều người không hề để ý đến.
Thịt bò với thịt lợn khi nấu chín khác gì nhau? Đọc ngay để tự tin hơn khi ăn hàng quán
Sự khác biệt tưởng như quá rõ ràng này, nhưng hóa ra nhiều người vẫn không biết.
Cách xào thịt bò mềm, ngọt, giữ được giá trị dinh dưỡng cao
Sống khỏe 2018-03-21T10:47:00Theo Ths. BS Nguyễn Văn Tiến - Viện Dinh dưỡng Quốc gia, thịt bò chứa một lượng đạm lớn, giàu giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng cách sẽ khiến thịt dễ bị dai, kém hấp dẫn và làm giảm giá trị dinh dưỡng đi nhiều lần.
Thịt lợn “biến hóa” thành bò tràn lan: Chuyên gia chỉ cách phân biệt thịt bò thật - giả
Sống khỏe 2017-11-14T15:47:48Khi ngâm thịt vào nước cũng dễ phân biệt, thịt lợn trắng bệch ra, thịt bò có màu sẫm hơn. Đặc biệt cách phân biệt dễ nhất là nhúng thịt vào nước sôi thớ thịt hiện rõ, dễ phân biệt.
Cách xào thịt bò mềm, ngọt, giữ được giá trị dinh dưỡng cao
Sống khỏe 2017-06-11T14:36:00Theo Ths. BS Nguyễn Văn Tiến - Viện Dinh dưỡng Quốc gia, thịt bò chứa một lượng đạm lớn, giàu giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng cách sẽ khiến thịt dễ bị dai, kém hấp dẫn và làm giảm giá trị dinh dưỡng đi nhiều lần.
Cách xào thịt bò mềm, ngọt, giữ được giá trị dinh dưỡng cao
Sống khỏe 2017-03-19T17:36:00Theo Ths. BS Nguyễn Văn Tiến - Viện Dinh dưỡng Quốc gia, thịt bò chứa một lượng đạm lớn, giàu giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng cách sẽ khiến thịt dễ bị dai, kém hấp dẫn và làm giảm giá trị dinh dưỡng đi nhiều lần.
Thịt bò giả tràn lan trên thị trường: Mối nguy hiểm đang rình rập gia đình bạn hàng ngày
Sống khỏe 2016-10-06T10:09:00Khi đem miếng thịt bò được mua ngoài chợ về và thả vào nước, bạn thấy có hiện tượng bất thường như mỡ nổi lềnh phềnh, màu thịt nhợt nhạt... thì đó chính là thịt bò giả.
Tâm điểm