Thiếu nữ đang chới với giữa sông Hồng được CGST cứu

Hoàng Hải |

Phát hiện một thiếu nữ nhảy cầu tự tử, lực lượng CSGT đã nhanh chóng dùng canô phi ra khu vực nữ sinh này vừa nhảy xuống và cứu được nạn nhân lên bờ.

Theo đó, vào khoảng 16h40 chiều ngày 26/4, một thiếu nữ khoảng 20 tuổi khi lưu thông đến khu vực trụ cầu số 10, cầu Chương Dương (TP. Hà Nội) thì bất ngờ dừng lại và gieo mình xuống sông Hồng tự tử.

Sau khi thiếu nữ này nhảy xuống sông Hồng, tổ công tác của đội CSGT số 5 (CA TP. Hà Nội) gồm Thiếu uý Đào Anh Tuấn, Trung uý Lưu Đức Phú và anh Bùi Văn Hải, Đỗ Văn Hiển - Bảo vệ cầu đang làm nhiệm vụ tại đầu phía bắc cầu Chương Dương đã phát hiện được.

Nhanh như cắt, các chiến sỹ CSGT và lực lượng bảo vệ cầu đã trưng dụng canô ven bờ sông Hồng phi ra khu vực nạn nhân vừa nhảy xuống tiến hành cứu hộ.

Khi ra đến nơi, các chiến sỹ CSGT đã nhanh chóng vớt được cô gái trẻ này lên bờ khi đang chới với giữa dòng nước chảy xiết. Khi được đưa lên bờ, cô gái trẻ đã bị ngất.

Sau ít phút cứu chữa, thiếu nữ đã qua cơn nguy kịch và được cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 5 đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Hiện Đội CSGT số 5 đang liên hệ người nhà để tiến hành chăm sóc sức khỏe cho nạn nhân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại