Thiếu nữ 20 đưa bạn trai 70 tuổi về nhà ra mắt, lời nói của người bố khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Phương An |

Mặc dù thấy con gái đưa bạn trai là một cụ ông 70 tuổi về nhà ra mắt, người bố vẫn bình tĩnh và chấp nhận mối quan hệ này.

Bố mẹ nào mà chẳng thương và mong những điều tốt đẹp với con cái. Chính vì vậy, khi con mắc phải sai lầm, bố mẹ thường uốn nắn và đưa ra lời khuyên để con có lựa chọn tốt nhất. 

Tuy nhiên, lời khuyên của ông bố Nhật Bản khi con gái 20 tuổi đưa bạn trai về nhà ra mắt lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Theo đó, trong một chương trình truyền hình thực tế Nhật Bản với camera giấu kín, một cô gái trẻ có tên là Nana, 20 tuổi, đã đưa người yêu về nhà ra mắt. 

Tuy nhiên, bạn trai của Nana không phải là một chàng trai trẻ hơn cô vài tuổi mà lại là một cụ ông 70 tuổi. Hơn nữa, cụ ông này thậm chí còn lớn hơn bố của cô tới 20 tuổi.

Thiếu nữ 20 đưa bạn trai 70 tuổi về nhà ra mắt, lời nói của người bố khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Cô con gái và bạn trai 70 tuổi bước vào nhà.

Với camera giấu kín, toàn bộ thái độ và lời nói của ông bố đều được ghi lại. Khi thấy con gái đi vào cùng một cụ ông, người bố ban đầu đã vô cùng bất ngờ và sửng sốt. 

Dường như ông đang phải chịu đựng một cú sốc rất lớn và không có cách nào chấp nhận được thực tế.

Sau đó, Nana cùng người bạn trai ngồi đối diện với bố để thuận tiện nói chuyện. "Người bạn trai"  nói với bố của Nana rằng, ông nhất định sẽ cưới cô về làm vợ. 

Khi nghe thấy câu này, mặt của người bố trở nên biến sắc và mãi một lúc sau mới trả lời.

Thiếu nữ 20 đưa bạn trai 70 tuổi về nhà ra mắt, lời nói của người bố khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Bạn trai của thiếu nữ 20 tuổi đã 70 tuổi và đầu bị hói.

Ông nói: "Với tư cách là bố của Nana, tôi không đồng ý về chuyện này. Con gái tôi còn trẻ và liệu ông có thể chịu đựng được cuộc sống của con bé khi hai người có sự chênh lệch tuổi tác lớn đến như vậy không? 

Liệu hai người có thể cùng sinh con, chăm sóc nó và ở bên nhau 10, 20 hay 30 năm nữa để chứng kiến con cái trưởng thành và lập gia đình không? 

Nếu không, tôi không thể chấp nhận được điều này".

Nghe thấy bố nói như vậy, cả Nana và "người bạn trai" của cô đều tỏ rõ sự thất vọng, dù cả hai đã lường trước được điều này.

Nghe những lời này, cả Nana và ông Koizumi đều cúi mặt buồn rầu. Họ đã lường trước được điều này trước khi tham gia chương trình.

Thiếu nữ 20 đưa bạn trai 70 tuổi về nhà ra mắt, lời nói của người bố khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 3.

Dù bạn trai hơn con gái tới 50 tuổi nhưng người bố vẫn chấp nhận mối quan hệ này.

Thế nhưng, một lúc sau, người bố lại bất ngờ lên tiếng: "Tôi đã sống và chứng kiến Nana trưởng thành. Tôi nghĩ, miễn là hai người có tình yêu thì những điều đó đều trở thành vô nghĩa. 

Vợ chồng có thể cãi nhau vì tiền bạc, con cái hoặc nhiều chuyện khác, thế nhưng, sau tất cả, họ vẫn ở bên và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Có như vậy thì mới được gọi là vợ chồng.

Tuổi tác và tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo ngại. Nếu không có quyết tâm, gió và mưa sẽ lật đổ con thuyền mang tên vợ chồng. Tôi chỉ cần hai người làm được như vậy là đủ rồi".

Sau khi đoạn video trên được phát sóng, những lời nói của người bố đã khiến cư dân mạng Nhật Bản dậy sóng. 

Đa số mọi người đều rất xúc động và khâm phục tình yêu thương của người bố dành cho con gái.

Một người bình luận: "Nếu tôi là ông bố, tôi sẽ không bao giờ chấp nhận được điều này". 

Người khác nói: "Rõ ràng ông bố đã rất sốc nhưng ông vẫn cố gắng kìm nén cảm xúc và bình tĩnh để trả lời con gái và bạn trai của cô ấy. 

Nếu là tôi, tôi chắc chắn sẽ không làm được điều đó", hay "Người bố đã suy nghĩ về tương lai của con gái và đó chính là tình yêu thực sự".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại