Thiếu nữ 17 tuổi nhảy từ tầng 21 sau khi bị bạn trai khiêu khích, bộ dạng của nạn nhân gây hoang mang cực độ

HY LI |

Hiện tại, vụ việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Ngày 15/12, trang ETToday đưa tin về một vụ việc thương tâm vừa xảy ra vào cuối tháng 12 vừa qua tại quận Vũ Xương, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Một thiếu nữ 17 tuổi tên là Lý Ninh đã tử vong sau khi rơi từ tầng 21 của tòa nhà cao tầng tại địa phương với nhiều tình tiết khả nghi.

Theo truyền thông Trung Quốc, chị họ của nạn nhân cho biết: "Em gái tôi đã sống cùng chúng tôi từ bé đến lớn, tình cảm giữa chúng tôi rất tốt. Không ai ngờ nó lại ra đi như thế này, nó mới 17 tuổi, gia đình chúng tôi hi vọng sẽ biết được nguyên nhân thật sự".

Cô bày tỏ, dù là nạn nhân nhảy lầu tự sát hay bị người khác hãm hại, gia đình cũng muốn biết chân tướng.

Cũng theo lời kể của người này, ngày 28/11 vừa qua, gia đình đột ngột nhận được cuộc gọi từ cảnh sát thông báo khoảng 0h ngày 27/11, Lý Ninh đã tử vong sau khi rơi từ tầng 21 của một tòa nhà địa phương. Ngay sau khi nhận được tin báo, gia đình đã lập tức đến thành phố Vũ Hán.

Thiếu nữ 17 tuổi nhảy từ tầng 21 sau khi bị bạn trai khiêu khích, bộ dạng của nạn nhân gây hoang mang cực độ - Ảnh 1.

Nạn nhân Lý Ninh

Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt giữ bạn trai của Lý Ninh. Nam thanh niên 21 tuổi khai rằng, họ chỉ mới gặp gỡ và làm quen từ 4 ngày trước. Trước khi xảy ra sự việc, cặp đôi đã xảy ra tranh cãi. Cả 2 đứng ở phần mái của tòa nhà và nói sẽ cùng nhau nhảy xuống. Lúc đó hắn đã nói: "Nếu em nhảy xuống thì anh sẽ nhảy". Nhưng đến cuối cùng chỉ có mỗi Lý Ninh nhảy xuống còn hắn ta thì không.

Tuy nhiên, vụ việc còn một điều kỳ lạ khác, khi người dân phát hiện thi thể vào sáng hôm sau, họ chỉ thấy trên cơ thể chỉ mặc quần áo lót. Rõ ràng, đêm khuya ở Vũ Hán rất lạnh nhưng cô gái trẻ lại chỉ mặc nội y nhảy khỏi tòa nhà. Điều này gây khó hiểu với những người xung quanh, và khiến người khác không thể tin vào lời nam thanh niên 21 tuổi kia.

Thậm chí, người nhà thiếu nữ còn đặt ra nhiều câu hỏi, nếu nạn nhân tự tử thì tại sao không mặc quần áo gì cả và nếu nam thanh niên kia vô tội thì tại sao chứng kiến bạn gái chết lại không lập tức báo cảnh sát.

Được biết, Lý Ninh sinh năm 2003, mẹ mất sớm, còn bố lại đang ngồi tù, trong nhà còn một em gái nhỏ. Năm 2016, cô từng giao du với nhiều thành phần bất hảo và từng bị họ bắt đi. Lúc đó, cảnh sát đã lần theo dấu vết và đưa cô về nhà nhưng chỉ vài ngày sau, cô lại tiếp tục trốn khỏi nhà.

Trong 4 năm qua, nạn nhân rất ít liên lạc với người thân. Vài ngày trước khi chết, Lý Ninh từng tâm sự với người quen rằng cô muốn sống cuộc sống ổn định hơn trong tương lai.

Hiện tại nam thanh niên liên quan đến vụ án đã bị bắt tạm giam, vụ việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại