Thiếu gia của tập đoàn khách sạn hàng đầu đột ngột qua đời, loạt bê bối gia đình bị 'đào' lại trong đó có vụ ngoại tình gây xôn xao

YU |

Hiện tại loạt bê bối gia đình của Thái Bách Phủ đã bị dư luận "khui" lại.

Ngày 23/1, trang ETToday đưa tin, Thái Bách Phủ, con trai cả của người sáng lập nên tập đoàn khách sạn Humble House nổi tiếng ở Đài Loan đã đột ngột qua đời vào tối ngày 22/1, hưởng dương 48 tuổi. Nguyên nhân cái chết không được công bố.

Ngay sau thông tin này lan truyền khắp MXH, dư luận đã "khui" lại loạt tin đồn không hay về gia đình của Thái Bách Phủ. Theo tìm hiểu, Thái Bách Phủ xuất thân từ gia đình khá giả nhiều đời. Bố của Thái Bách Phủ là ông Thái Thần Dương, người sáng lập nên tập đoàn Humble House và đã qua đời vào năm 2016 vì một cơn đau tim.

Năm 2004, anh kết hôn với Hoàng Mẫn Huyên, một nhân viên của khách sạn Humble House. Chuyện tình giữa họ từng được báo chí ca ngợi là phiên bản đời thực của bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng Hotelier (Người quản lý khách sạn). Tuy nhiên, không lâu sau đó, Hoàng Mẫn Huyên ngoại tình, tình cảm vợ chồng giữa họ ngày càng phai nhạt.

Ngoài ra, còn có thông tin Thái Bách Phủ từng đe dọa bắt cóc con trai của cậu vợ vì mâu thuẫn gia đình.

Thiếu gia của tập đoàn khách sạn hàng đầu đột ngột qua đời, loạt bê bối gia đình bị đào lại trong đó có vụ ngoại tình gây xôn xao - Ảnh 1.

Thái Bách Phủ

Theo truyền thông Đài Loan, Hoàng Mẫn Huyên từng du học ở Nhật Bản, sau khi về Đài Loan, cô trở thành nhân viên kinh doanh tại một khách sạn địa phương với mức lương hơn 20 nghìn Đài tệ (hơn 16,5 triệu VND theo tỷ giá hiện tại).

Vào thời điểm đó, Hoàng Mẫn Huyên đã gặp gỡ với Thái Bách Phủ qua các buổi họp mặt nhân viên. Sau 2 năm yêu đương không công khai, họ đã chính thức kết hôn. Cô luôn phân biệt rõ ràng giữa công và tư trong công việc, tại khách sạn cô luôn gọi chồng là CEO.

Nhưng, năm 2017, Hoàng Mẫn Huyên đã ngoại tình với một nhân viên kinh doanh siêu xe họ Lý và bị vợ của người đàn ông này tố cáo. Mặc dù sau đó cả 2 gia đình đã chọn cách hòa giải nhưng sự việc vẫn để lại nhiều tiếng xấu cho Hoàng Mẫn Huyên.

Thiếu gia của tập đoàn khách sạn hàng đầu đột ngột qua đời, loạt bê bối gia đình bị đào lại trong đó có vụ ngoại tình gây xôn xao - Ảnh 2.

Hôn lễ của Thái Bách Phủ và Hoàng Mẫn Huyên

Sau vụ ngoại tình của Hoàng Mẫn Huyên, cô bất ngờ nhận được 1 tin nhắn ẩn danh, nội dung thông báo sẽ bắt cóc con trai của cậu cô. Sau đó cô nhận ngày càng nhiều tin nhắn khủng bố với nội dung tương tự.

Gia đình Hoàng Mẫn Huyên nghi ngờ Thái Bách Phủ là người đứng sau những tin nhắn này, bởi vì muốn trả thù vụ ngoại tình của Hoàng Mẫn Huyên. Họ sau đó đã trình báo cảnh sát nhưng Thái Bách Phủ đã phủ nhận. Anh cho biết, điện thoại đã rơi mất và những tin nhắn đó là do người khác nhắn. Nhưng sau đó, Thái Bách Phủ lại thay đổi lời khai, những tin nhắn đó là vì quá say rượu.

Hiện tại, cái chết của Thái Bách Phủ vẫn đang được công chúng đặc biệt quan tâm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại