“Thiếu gia” Monaco tiếp tục đại náo TTCN

LEO |

(Soha.vn) - Thương vụ Falcao mới “nguội” được ít ngày, Monaco lại bắt đầu tấn công những mục tiêu mới.

Lần này, thiếu gia mới nổi của bóng đá Pháp đã chuyển hướng sang mục tiêu là những ngôi sao châu Phi với 2 cái tên đình đám: Didier Drogba và John Obi Mikel.

Voi rừng đang chơi cho Galatasaray và vừa trải qua một mùa giải khá thành công với đội bóng này. Dù rời xa môi trường bóng đá đỉnh cao trong khoảng 6 tháng do gia nhập Thân Hoa Thượng Hải song Drogba vẫn chứng tỏ được những phẩm chất tuyệt vời của mình. Cũng chính điều đó đã thuyết phục được BHL Monaco.


	Monaco muốn có cả Didier Drogba và John Obi Mikel

Monaco muốn có cả Didier Drogba và John Obi Mikel

Giới truyền thông Pháp cho hay, tân binh Ligue 1 đã liên hệ với cả Galatasaray lẫn Drogba để bàn về một vụ chuyển nhượng. Không sẵn sàng đưa ra mức giá quá cao nhưng Monaco đã chuẩn bị cho ngôi sao người Bờ Biển Ngà một mức đãi ngộ cực kỳ hậu hĩnh.

Ngoài Drogba, Monaco còn đang tiếp cận Chelsea để đặt vấn đề về John Obi Mikel. Hiện tiền vệ người Nigeria đang muốn rời sân Stamford Bridge sau khi không thể tìm kiếm được một suất đá chính.

16 triệu bảng là con số mà thiếu gia nước Pháp đề nghị với The Blues. Tuy nhiên, họ sẽ phải nhận sự cạnh tranh khá lớn từ các đội bóng khác khi Mikel cũng đang là cái tên khá hot trên TTCN.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại