Mỹ nhân dùng vòng 1 “khủng” ủng hộ Ibra

Tinh Tinh |

(Soha.vn) - Ibra và các đồng đội vừa nhận được liều doping tinh thần trước cuộc đại chiến một mất một còn với Bồ Đào Nha.

Đêm nay, ĐT Thụy Điển sẽ bước vào trận đấu lượt về play-off vòng loại World Cup khu vực châu Âu gặp Bồ Đào Nha. Với việc đã để thua 0-1 ở trận lượt đi trên đất khách, nhiệm vụ của Ibra và đồng đội ở cuộc thư hùng nảy lửa này là buộc phải giành chiến thắng nếu muốn được góp mặt trong ngày hội bóng đá tại Brazil vào năm sau.

 	Siêu mẫu Veronica Thorsell

Siêu mẫu Veronica Thorsell

Trước giờ bóng lăn, siêu mẫu Veronica Thorsell đã kịp thời tiếp thêm sức mạnh và hưng phấn chiến đấu cho Thụy Điển bằng một phương pháp tuy cũ nhưng hiệu quả: dùng đôi gò bồng đảo siêu khủng cổ vũ tinh thần các cầu thủ con cưng.

Veronica Thorsell vốn chẳng còn lạ lẫm gì với các fan hâm mộ bóng đá. Cô vốn yêu mến cuồng nhiệt tiền đạo Ibrahimovic, và đây cũng không phải lần đầu tiên người đẹp bốc lửa cởi đồ vì thần tượng.

 

 	Mỹ nhân mê bóng đá và hâm mộ Ibra

Mỹ nhân mê bóng đá và hâm mộ Ibra

Hi vọng tấm lòng của Veronica Thorsell dành cho Ibra và ĐT Thụy Điển sẽ giúp các anh biến khó khăn thành sức mạnh để có thể đạt được kết quả như mong đợi ngay trên mảnh đất quê nhà Friends Arena.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại