Mặt Phil Jones xưa đã kỳ nay còn dị

Trần Chân |

(Soha.vn) - Không rõ một lần trình diễn khuôn mặt méo méo lúc tranh cướp bóng của Phil Jones sắp tới trông sẽ như thế nào khi anh có thêm vết thương mới trên trán.

Trong trận thắng 1-0 trước Arsenal vào cuối tuần trước, hậu vệ Phil Jones của Man United đã có một pha va chạm rất mạnh với thủ thành Wojciech Szczesny bên phía đối phương.

Sau pha bóng đó, chàng hậu vệ người Anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu bình thường. Nhưng thủ thành bên phía Arsenal đã mang đến những giây phút đứng tim cho NHM khi thấy anh nằm im bất động trên sân. Thủ thành người Ba Lan đã bị choáng và phải nhờ tới sự chăm sóc của nhân viên y tế mới có thể tiếp tục trở lại thi đấu.

 
 

Tất nhiên, Phil Jones cũng không thể hoàn toàn bình yên vô sự sau pha bóng đó. Hôm nay, trong buổi tập của ĐT Anh chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Chile, người ta đã trông thấy hậu vệ của Man United xuất hiện với một vết thương lớn ở trên trán.

 

Một vùng lõm khá to ở ngay trên đuôi lông mày phải của Phil Jones, ước tính nó phải to gần bằng một đồng xu. Về cơ bản nó không làm thay đổi quá nhiều diện mạo của chàng hậu vệ 21 tuổi. Tuy nhiên, Phil Jones vốn rất nổi tiếng với nét biểu cảm thái quá trên khuôn mặt mỗi khi chơi bóng và không rõ sau này, với vết sẹo to như thế thì khuôn mặt của anh trông sẽ ra sao. Có lẽ nó sẽ giúp anh trông ngầu hơn.

 
 
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại