Man United đòi “hút máu” Barca

Chi Chi |

(Soha.vn) - David Moyes đang cho thấy quyết tâm cải thiện Man United bằng những ngôi sao đắt giá.

Khi mùa giải đi được 1/4 chặng đường cũng là lúc David Moyes nhận ra những thiếu hụt trong đội hình Quỷ đỏ. Cũng chính vì lý do đó mà nhà cầm quân người Scotland đang xem TTCN mùa Đông tới là vô cùng quan trọng để Man United có đi đến thành công trong mùa 2013/14 hay không.

Những thông tin từ Old Trafford cho thấy David Moyes chắc chắn sẽ mang về một ngôi sao lớn trong tháng Một tới. Rất nhiều cái tên đã được đưa ra và mới nhất chính là Andres Iniesta.

Nếu như bình thường thì ý định này của Moyes sẽ sớm tan thành mây khói. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, Iniesta và Barca lại đang xuất hiện những rạn nứt trong quan hệ.

 	Iniesta có về Man United?

Iniesta có về Man United?

Hợp đồng của tiền vệ này còn thời hạn đến năm 2015 song 2 bên vẫn đang bế tắc trong việc gia hạn. Iniesta đòi một mức lương ngang ngửa Leo Messi cùng một lời đảm bảo về suất đá chính. Tuy nhiên, Barca lại không thể chấp nhận cả 2 yêu cầu khó trên.

Với sự xuất hiện của Neymar cùng phong độ chói sáng của Cesc Fabregas, rõ ràng vị trí của Iniesta đang “nóng” lên rất nhiều. Chỉ một quãng thời gian ngắn mất phong độ cũng sẽ khiến ngôi sao này phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị.

Đây cũng chính là cơ hội cho David Moyes cùng Man United. Tất nhiên sẽ không dễ để thành công song chẳng có gì là không thể, chỉ cần Quỷ đỏ đưa ra những con số hợp lý mà thôi.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại