Bạn gái Văn Quyến “cầu xin” báo chí đừng bịa chuyện

Ngọc Sơn |

(Soha.vn) - Văn Quyến đã rời V.Ninh Bình để "ở ẩn" song giới truyền thông vẫn không để cho anh được yên.

Thanh Hằng, người yêu của Văn Quyến nói trong bức xúc: “Thời gian này anh Quyến rất sợ lên mạng đọc các trang báo thể thao bởi họ nói nhiều thông tin không đúng sự thật, xăm soi quá nhiều vào đời sống riêng tư”.

“Hôm rời Ninh Bình anh ấy chỉ nói với số ít bạn bè về nhà nghỉ ngơi rồi tính tiếp chứ không nói về nhà cưới vợ và kinh doanh đâu như một số báo đăng. Chúng tôi chưa cưới vào lúc này và chưa có ý định kinh doanh gì cả”.

Bạn gái của “thần đồng một thời” còn tiết lộ thêm một chi tiết sốc: “Hôm Văn Quyến bị công an triệu tập lên, người đầu tiên mà Quyến gọi điện không phải bác Niềm (mẹ Quyến) như một số thông tin đăng tải trước đó mà chính là tôi. Quyến nói với tôi “Em tin anh đi, lần này anh trong sạch””.

Thanh Hằng rất bức xúc khi nhiều báo đưa tin sai sự thật về Văn Quyến cũng như bới móc quá khứ của anh

Thanh Hằng rất bức xúc khi nhiều báo đưa tin sai sự thật về Văn Quyến cũng như bới móc quá khứ của anh

Không dừng lại ở đó, Thanh Hằng còn cảm thấy rất thất vọng khi báo chí đua nhau bới móc quá khứ sai lầm của Văn Quyến: “Tôi không cần những bài báo tâng bốc anh ấy nhưng hãy công bằng với Quyến. Anh ấy từng phạm sai lầm nhưng đã phải trả giá đắt còn bây giờ đừng khơi lại nỗi đau đó nữa chỉ làm cho Quyến tổn thương. Hãy nhớ đến anh ấy như một người từng mang lại niềm vui cho người hâm mộ cho người xem bóng đá là được rồi”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại