Arsenal sẽ tốn bao nhiêu cho “Running Man” Vũ Xuân Tiến?

Thúy Anh |

(Soha.vn) - HLV Wenger đã mời “Running Man” Vũ Xuân Tiến sang London xem Arsenal thi đấu 1 trận ở mùa giải mới, vậy Pháo thủ sẽ tốn kém bao nhiêu tiền?

HLV Wenger đang tỏ ra rất tự tin trong việc chi 40 triệu bảng mua Suarez hay đáp ứng mức lương 250.000 bảng/tuần của Rooney. Vậy thì, số tiền bỏ ra mời “Running Man” Vũ Xuân Tiến tới London thực chẳng đáng là bao.

Vé VIP xem 1 trận đấu hạng A của Arsenal (gặp các CLB lớn) ở mùa 2012/13 là 126 bảng (xấp xỉ 4 triệu VNĐ). Vé máy bay một chiều đi từ Hà Nội sang London rơi vào khoảng 17 triệu VNĐ.


	Arsenal chẳng tốn kém là bao khi mời "Running man" sang London xem đá bóng

Arsenal chẳng tốn kém là bao khi mời "Running man" sang London xem đá bóng

Khi tới London, Vũ Xuân Tiến tất nhiên sẽ ở khách sạn, nhiều khả năng thuộc loại trung bình với giá 3 triệu VNĐ/ đêm. Trong trường hợp Arsenal hào phóng, cho phép “Running Man” ở tại London 1 tuần, tiền khách sạn sẽ rơi vào khoảng 21 triệu VNĐ.

Theo cách tính sơ bộ đơn giản như vậy, Arsenal sẽ tiêu tốn 59 triệu VNĐ (chưa đến 2000 bảng) cho lời mời “Running Man” Vũ Xuân Tiến tới London trong 1 tuần. Tùy thuộc vào việc giá vé máy bay, giá vé xem Arsenal thi đấu và giá khách sạn thay đổi, con số trên có thể dao động nhưng sẽ không đáng kể.

Đã có những bài báo phân tích lợi ích to lớn mà “Running Man” Vũ Xuân Tiến mang lại cho Arsenal và cho phía BTC chuyến du đấu của Pháo thủ ở Việt Nam. Ngẫm ra, con số 2000 bảng là quá rẻ để “mua” một hiện tượng giúp làm PR mạnh mẽ tên tuổi CLB thành London cũng như mang tới sự thành công cho chuyến du đấu của Arsenal tại Hà Nội!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại