*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Không quân Mỹ đã có một số giới thiệu sơ bộ về siêu tiêm kích thế hệ 6 bí ẩn đang được Mỹ phát triển.
Tư lệnh Bộ chỉ huy tác chiến đường không Mỹ, Tướng Mark D. Kelly cảnh báo rằng Giải phóng Quân Nhân dân Trung Quốc (PLA) có thể đưa vào sử dụng máy bay chiến đấu thế hệ thứ sáu trước Quân đội Mỹ, khi quốc gia Đông Á này là nước duy nhất ngoài Mỹ triển khai rộng rãi máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 được phát triển trong nước.
Su-57 là dòng máy bay chiến đấu đa năng thế hệ 5 tiên tiến nhất sẽ góp phần tăng cường đáng kể khả năng chiến đấu cho các lực lượng Không quân - Vũ trụ Nga.
Nếu bạn đang sử dụng iPhone 5S hoặc iPhone 6, thì xin chia buồn: thiết bị của bạn sẽ không còn được Apple hỗ trợ cập nhật phần mềm nữa.
Kênh truyền hình Quốc phòng Nga Zvezda vừa "vô tình" để lộ hình ảnh về một nguyên mẫu máy bay chiến đấu siêu vượt âm thế hệ 6 được cho là sẽ đạt vận tốc từ Mach 5-6.
Dù chỉ vừa mới ra mắt không lâu nhưng iOS 11.4.1 đã xuất hiện một lỗ hổng trong tính năng USB Restricted Mode có thể dễ dàng tạo cơ sở cho hacker hoặc các nhà lập pháp khai thác.
Vladimir Gutnev, ủy viên Ủy ban chuyên gia ngành công nghiệp hàng không Duma quốc gia Nga, cho rằng không nên sản xuất đại trà Su-57 mà cần phát triển tiêm kích thế hệ thứ sáu nhằm đáp ứng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ.
Chiếc điện thoại đã gần 5 năm tuổi vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất mùa Thu này.
Chuyên gia thuộc Cơ quan Thiết kế thử nghiệm Lyulki, ông Konstantin Kakhovsky đã cho biết việc Nga đang chế tạo động cơ dành cho máy bay thế hệ thứ 6, tờ BusinessOnline đưa tin.
Nhà phân tích Dave Majumdar cho rằng, những kỳ vọng của Moscow trong việc phát triển máy bay chiến đấu thế hệ 6 với năng lực siêu vượt âm có vẻ khá xa vời.
Tại triển lãm Sea-Air-Space Exposition 2013 tổ chức từ ngày 8 tới 10-4 tại Washington, hãng chế tạo hàng không Boeing đã công bố thêm thông tin về chiến đấu cơ thế hệ 6 F/A-XX mới.
Tâm điểm