‘Đột nhập’ nơi ở của hai nghi phạm khủng bố Boston

Những hình ảnh mà tờ New York Daily News chụp tại phòng của hai anh em nghi phạm vụ đánh bom Boston, Mỹ, cho thấy, không có bất cứ đồ vật nào liên quan đến vũ khí khủng bố.

Tầng ba của tòa nhà này là nơi ở của hai anh em nghi phạm vụ nổ bom khủng bố Boston, Mỹ. Người anh trai đã chết trong vụ đấu súng với cảnh sát hôm 19/4 còn người em trai đang bị cảnh sát thẩm vấn
Tầng ba của tòa nhà này là nơi ở của hai anh em nghi phạm vụ nổ bom khủng bố Boston, Mỹ. Người anh trai đã chết trong vụ đấu súng với cảnh sát hôm 19/4, còn em trai đang bị cảnh sát thẩm vấn.

Tờ New York Daily News cho biết, hai anh em nghi phạm Dzhokhar Tsarnaev và Tamerlan Tsarnaev sinh sống tại một căn nhà bình thường ở Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ.

Mặc dù hai anh em nghi phạm nhà Tsarnaev sống cùng phòng với nhau nhưng họ chưa bao giờ ngồi ăn chung cùng nhau.

Bên trong căn phòng của hai anh em nhà  Tsarnaev khá bừa bộn
Bên trong căn phòng của hai anh em nhà Tsarnaev khá bừa bộn. Cảnh sát không tìm thấy bất cứ vũ khí nào liên quan đến vụ nổ bom ở Boston.

Sau khi xuất hiện tại cửa hàng 7-Eleven hôm 18/4, hai anh em nhà Tsarnaev không trở về phòng. Cảnh sát Boston nhận định, hai nghi phạm này đã đánh cắp chiếc xe Mercedes để phục vụ khủng bố.

Tại căn phòng của hai anh em, cơ quan chức năng không tìm thấy bất cứ vũ khí hay chất hóa học nào liên quan đến khủng bố. Thay vào đó, những dụng cụ thể thao, bóng rổ, găng tay đấm bốc là những gì hai anh em Tsarnaev để lại.

Hai anh em nhà  Tsarnaev đã sinh sống ở trong căn hộ này một thời gian dài
Hai anh em nhà Tsarnaev sống ở trong căn hộ này một thời gian dài.

Nghi phạm Tamerlan Tsarnaev được cho là đã kết hôn và có một con, tuy nhiên, ở căn phòng này không có bất cứ đồ vật nào của phụ nữ và trẻ em.

Những hàng xóm của hai nghi phạm cho biết, họ không hề nhận thấy điều gì bất thường ở hai anh em này.

Những gì cảnh sát tìm thấy trong căn phòng của hai anh em nghi phạm nhà  Tsarnaev là những dụng cụ và trang bị thể thao
Những gì cảnh sát tìm thấy trong căn phòng của hai anh em nghi phạm nhà Tsarnaev là những dụng cụ và trang bị thể thao.
Nhiều đồ đạc mà hai anh em nghi phạm để lại trong phòng nhưng không có bất cứ vũ khí nào ở đây. Những người hàng xóm của căn hộ cũng khá ngạc nhiên về vụ việc này bởi họ không nhận thấy bất cứ điều gì đáng nghi ở hai anh em này
Nhiều đồ đạc mà hai anh em nghi phạm để lại trong phòng nhưng không có bất cứ vũ khí nào ở đây. Những hàng xóm của họ cũng khá ngạc nhiên về vụ việc này bởi không nhận thấy bất cứ điều gì đáng nghi ở hai anh em.
Bên ngoài căn phòng đồ đạc còn để rất lộn xộn. Hai anh em đã không trở về phòng sau lần xuất hiện ở cửa hàng 7-Eleven hôm 18/4
Bên ngoài căn phòng, đồ đạc rất lộn xộn. Hai anh em không trở về phòng sau lần xuất hiện ở cửa hàng 7-Eleven hôm 18/4.
Những đồ đạc còn lại trong căn phòng của hai anh em ở ở Cambridge, bang Massachusetts
Những đồ đạc còn lại trong căn phòng của hai anh em ở ở Cambridge, bang Massachusetts .
Nghi phạm Dzhokhar Tsarnaev, 26 tuổi đã chết trong vụ đấu súng với cảnh sát hôm 19/4
Nghi phạm Dzhokhar Tsarnaev, 26 tuổi, đã chết trong vụ đấu súng với cảnh sát hôm 19/4.
Nghi phạm Tamerlan Tsarnaev, 19 tuổi đã bị thương trong cuộc đấu súng với cảnh sát. Hiện, nghi phạm này đang bị cảnh sát thẩm vấn
Nghi phạm Tamerlan Tsarnaev, 19 tuổi, bị thương trong cuộc đấu súng với cảnh sát. Nghi phạm này đang bị cảnh sát thẩm vấn .

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại