Colombia: Xuất hiện mốt chơi ảnh dán hình tội phạm

myle |

Cuốn album tập hợp hình ảnh những tên tội phạm khét tiếng của Colombia đang được ưa chuộng tại thành phố Medellin (Cobombia).

Cuốn album ảnh dán dày 16 trang đã xuất hiện tại thành phố Medellin 10 ngày nay, trong đó tập hợp hình ảnh của những kẻ đứng đầu băng đảng tội phạm khét tiếng một thời Pablo Escobar, tội phạm buôn lậu ma túy và các tên sát thủ như Gonzalo Rodriguez Gacha hay John Jairo Vasquez.

Tuy vậy, cuốn album và các hình dán tương tự chỉ có thể tìm mua được từ các trẻ em bán hàng rong tại những khu vực nghèo nhất Madellin với giá 100 peso/gói. Nó đang trở thành mặt hàng được ưa chuộng trong giới học sinh.

Một em nhỏ bán hàng rong cho biết:  "Các cuốn album được những người đàn ông ngồi trên xe máy giao tới và chúng bán rất chạy. Cháu đã hết sạch hàng".

colombia-xuat-hien-mot-choi-anh-dan-hinh-toi-pham

Cuốn album ảnh tập hợp ảnh của những tên tội phạm khét tiếng Colombia.

Hiện vẫn chưa rõ ai là người đứng sau việc phát tán các album này bởi không có tên tuổi hay địa chỉ được ghi trên sản phẩm.

Quan chức an ninh hàng đầu Medellin Sergio Zuluagacho khẳng định các cuốn album này sẽ bị thu giữ vì ảnh hưởng xấu của nó tới trẻ nhỏ. Tuy nhiên, theo văn phòng thị trưởng thành phố, vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra về vấn đề này.

Pablo Escobar là một trong những tên trùm buôn ma túy đáng sợ nhất vùng Mỹ Latinh. Phần lớn cocaine trên thị trường Mỹ một thời là do tên này cung cấp. Hắn còn là kẻ cầm đầu chiến dịch bắt cóc và đám bom ở thủ đô Bogota cũng như những vùng khác tại quốc gia này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại