Phẫn nộ clip tài xế nghiến nạn nhân liên tiếp đến chết

Thụy Du |

(Soha.vn) - Không chỉ gây tai nạn, những kẻ "đồ tể" cầm lái còn dã man quay lại cán thêm lần nữa cho nạn nhân đến chết.

Từ đêm hôm qua 3/3, dư luận xôn xao về vụ tai nạn xe "điên" đâm 2 lần liên tiếp cô gái trẻ trên người Xã Đàn - Hà Nội. Hành động gây tai nạn rồi bỏ chạy của tài xế xe "điên" đã kiến nhiều người rùng mình vì việc suy đồi đạo đức của con người.

Trên thế giới có không ít vụ tai nạn khiến nhiều người phẫn nộ về sự vô nhân đạo của tài xế xe đâm xe rồi bỏ chạy cố tình chèn qua chèn lại nạn nhân cho đến chết.

Bé gái hai tuổi bị đâm liên tiếp

 

Vụ việc xảy ra ở thành phố Phật Sơn, thuộc tỉnh Quảng Đông, vào ngày 7/10/2011, Xinhua đưa tin. Được biết, do mẹ bận bán hàng nên bé gái Yue Yue phải tự chơi một mình trong khu chợ đông đúc người qua lại. Bất ngờ lúc ấy có một chiếc xe tải đâm vào Yue Yue rồi sau đó bỏ chạy. Vụ việc không dừng lại tại đó, ngay sau đó vào giây, một chiếc xe tải khác lại chồm lên và tông vào Yue Yue ngay trước cửa hiệu của gia đình.

Cuối cùng, một người nhặt rác nhìn thấy Yue Yue và bế em lên, rồi hét lớn để kêu gọi sự giúp đỡ. Một số người trong các cửa hàng ở gần đó tiếp tục khoanh tay đứng nhìn. Người nhặt rác sau đó buộc phải chạy đi tìm mẹ của Yue Yue. Bé gái hai tuổi cuối cùng cũng được mẹ của em đưa tới bệnh viện.

Sự thờ ơ của những người đi đường đã làm dấy lên sự căm phẫn trên các trang mạng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc. Trên trang Sina Weibo, một công dân mạng viết: "Xã hội này thật là bệnh hoạn. Thậm chí chó mèo cũng không đáng bị đối xử nhẫn tâm như vậy".

Trái tim nhỏ bé của Yue Yue đã ngừng đập sau 7 ngày chiến đấu giành sự sống. Sự ra đi của bé Yue Yue xảy ra khi dư luận Trung Quốc vẫn chưa hết sục sôi vì sự nhẫn tâm của hai tài xế xe tải đã đâm vào bé, cũng như những người qua đường đã lãnh đạm bước qua thay vì giúp đỡ.

Bé trai 5 tuổi bị nghiến tới chết

Sau cái chết của bé Yue Yue gây xôn xao dư luận, một vụ tai nạn kinh hoàng lại xảy ra với một bé trai 5 tuổi.

Được biết, vụ việc kinh hoàng đã xảy ra tại Lô Châu, Tứ Xuyên, miền tây Trung Quốc khi cậu bé Xiong Maoke đang đi học tới trường. Khi đi đang trên đường cậu bé đã bị một chiếc xe tải cán qua. Không dừng lại ở đó, sau khi cán qua cậu bé chiếc xe tải còn lùi lại cho bé chết hẳn rồi mới tiếp tục tiến lên phía trước.

Nhân chứng của vụ việc cho biết: "Sau khi tông vào cậu bé tôi còn thấy chiếc xe tải lùi lại lần nữa để chèn lên em. Sau khi cậu bé bị cuốn ở gầm xe chiếc xe tải mới tiến lên phía trước".

Do bị chèn hai lần đứa bé đã chết ngay tại chỗ. Không những thế, ngay sau khi gây tai nạn người tài xế xe còn nhảy xuống xe và thách thức rằng :" Tôi sẽ phải trả bao tiền cho vụ tai nạn này đây". Sự vô tâm của gã tài xế khiến rất nhiều người phẫn nộ và tranh cãi. Vụ tranh luận kéo dài trong suốt 7 tiếng và thi thể em bé tội nghiệp vẫn nằm lạnh lẽo dưới gầm xe tải.

Thiếu nữ 21 tuổi bị xe tải tông hai lần tới chết

 

Chiều ngày 13/2/2013, một vụ tai nạn đau lòng xảy ra tại Giang Tây, Trung Quốc mà nạn nhân là một cô gái 21 tuổi tội nghiệp.

Theo nhân chứng của vụ việc, cũng chính là anh họ của nạn nhân, anh Huang Zekai cho biết: " Tôi đã chứng kiến vụ tai nạn, Zhou Yan đã bị chiếc xe tải tông vào sau đó hắn thấy em vẫn còn sống thì quay lại và tông thêm một lần nữa."

Được biết, chiều hôm đó, Zhou Yan đang đi bộ gần nhà ngay gần sát vỉa hè thì bị một chiếc xe tải lao tới. Ngay sau va chạm, cô gái đã bị ngã xuống đường và kêu cứu. Không dừng lại tại đó, tên tài xế còn lùi lại khiến cô gái tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi tông chết cô gái 21 tuổi Zhou Yan, tên tài xế "đồ tể" đã bỏ chạy mà không hề sợ hãi gì. Theo anh họ của Zhou Yan thì có thể người tài xế có tình cán chết cô để không phải điều trị y tế mà công ty bảo hiểm sẽ phải chi trả cho việc bồi thường.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại