Người đàn ông sống 5 năm liền không cần ăn uống

Minh Nguyệt |

(Soha.vn) - Thật khó có thể tin rằng con người có thể sống vui vẻ khỏe mạnh mà không cần tới ăn uống như vậy.

Một người bình thường sẽ khó có thể sống được nếu nhịn ăn trong vòng cả tháng trời. Tuy nhiên, đối với anh Kirby de Lanerolle đến từ Sri Lanka, chuyện này lại chẳng có chút gì khó khăn cả. Là một người sống chủ yếu chỉ nhờ việc hít thở và hấp thụ năng lượng từ gió, ánh sáng và “sự rung động của Chúa”, Kirby khẳng định mình hiếm khi ăn tới 10 lần trong một năm.

Người đàn ông sống 5 năm liền không cần ăn uống
 

Đã từng có rất nhiều người từng thử nhịn ăn uống và học sống theo giống như Kirby song hiếm có ai thành công được như vậy. Kirby vốn là một người thành đạt từng đạt huy chương vàng bán súng năm 1995 và đã từng làm tới vị trí cố vấn điều hành cho Bộ Dịch vụ Xã hội của Sri Lanka trước khi trở thành một doanh nhân. 

Người đàn ông sống 5 năm liền không cần ăn uống
 

Tất cả những thành công này đã đưa Kirby tới một trạng thái mới của ý thức. Năm nay trước, anh đã tìm được tư liệu cũ về việc con người có thể sống mà không cần ăn trong 6 năm và ngừng uống nước tới 40 ngày đêm. Kirby bắt đầu tin rằng thức ăn là nguồn gốc của mọi bệnh tật như ung thư, tiểu đường, đau tim,…

Người đàn ông sống 5 năm liền không cần ăn uống
 

Kirby dần ăn ít đi và có thể nhịn uống nước trong một tuần sau một khoảng thời gian tu luyện. Cuối cùng thì anh chỉ cần ăn một chút trong vài tháng. Thay vì cảm thấy đói hay đau đớn, Kirby khẳng định mình lúc nào cũng cảm thấy tràn trề sinh lực hơn bao giờ hết. Anh đã chuyển sang một quá trình tu luyện khác công phu hơn vào năm ngoái với việc tập chạy đường dài mà không ăn gì trong vòng 3 tháng liền. Quãng đường kỉ lục dài 31 km qua đó đã được anh hoàn thành dễ dàng mà không hề cảm thấy bất kì mệt mỏi hay đói khát gì cả. Kirby tự hào cho biết năng lượng mình có được đều đến từ tự nhiên, trong ánh sáng, gió và “sự rung động của Chúa”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại