Cuộc sống trụy lạc của tỷ phú lưu vong Nga

Lối sống xa hoa Boris Berezovsky - một trong những đầu sỏ chính trị nổi tiếng nhất thế giới vừa qua đời được tiết lộ.

Trong thời gian sống lưu vong chính trị ở Anh suốt 12 năm qua, Boris Berezovsky thường được nhắc đến với một cuộc sống đầy màu sắc và gây tranh cãi. Tỷ phú Boris Berezovsky thường xuyên trả tiền cho các cô gái tuổi teen bay từ Đông Âu hay Nga đến Anh để quan hệ tình dục, Daily Mail cho hay.

Sở thích của người đàn ông này là quan hệ tình dục với những cô gái trẻ tầm 16 tuổi ở ghế sau trong một chiếc xe xịn chạy tốc độ cao trên đường cao tốc.

Pendlebury, 49 tuổi, tài xế riêng của Berezovsky kể rằng, một lần, ông đưa một cô gái 16 tuổi, mặc bộ váy màu hồng đến khách sạn năm sao ở London để gặp Berezovsky. Cô gái này đã bay từ Riga ở Latvia đến Anh và yêu cầu được trở về nhà ngay sau đêm kết thúc "công việc". Berezovsky đã đồng ý lời đề nghị này, nhưng sau đó, ông nói với Pendlebury rằng "hãy làm cho cô ấy nhỡ chuyến bay về Riga".

 

Pendlebury đã đưa cô gái ra sân bay qua các tuyến đường tắc nghẽn nổi tiếng ở London để khi đến sân bay thì máy bay đã cất cánh. Khi biết mình không thể về nhà, cô gái đã khóc và được đưa trở lại tòa biệt thự thêm 24 giờ nữa. "Boris đã rất hài lòng và nhắn tin cho tôi", người tài xế nói. "Và những trường hợp tương tự thế này cũng không phải là hiếm".

Báo Anh tiết lộ ông Berezovsky thường xuyên quan hệ tình dục với gái vị thành niên tại các khách sạn sang trọng hoặc ngay tại dinh thự của mình. "Ông ấy dường như có một nguồn cung cấp những cô gái trẻ rất ổn định. Đôi khi, tôi cảm thấy rất tội lỗi và thương những cô gái này bởi hầu hết trong số họ cùng tuổi với con gái tôi", ông Pendlebury chia sẻ. Ông Pendlebury được trả khoảng 100 nghìn bảng một năm với công việc tài xế và thường xuyên được gọi để đưa những khách hàng nữ đi mua sắm.

"Tôi cũng thường xuyên phải chuẩn bị phong bì cho những cô gái. Một cách kiên nhẫn và nhẹ nhàng, chúng tôi đã khiến những cô gái của ông Boris không cảm thấy chán và phải phàn nàn về bất cứ điều gì".

Một sở thích khác của ông Berezovsky là lái xe với tốc độ cao. Ông đe dọa các lái xe khác bằng cách lái xe rất sát và nháy đèn liên tục. Rất nhiều lần, ông Pendlebury đã nói với ông chủ của mình rằng, mối đe dọa lớn với Boris không phải là những vụ ám sát mà chính là cách lái xe kiểu này.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại