Ngắm 3 nhóc tì dễ thương khiến bạn muốn sinh con gái

3 cô con gái đáng yêu luôn là chủ đề được John Wilhelm, chuyên gia đồ họa người Thụy Sĩ, yêu thích lựa chọn để tạo nên những bức ảnh ngộ nghĩnh.

Với sự kỳ diệu  của công nghệ, John Wilhelm 44 tuổi đến từ Thụy Sĩ đã tạo ra hàng trăm bức ảnh tuyệt vời. Trong album ảnh gia đình, John đã biến cô con gái của mình thành Batman bay vút lên bầu trời, một con bướm đậu trên một chiếc lá hay thậm chí là một chú hải ly đang gặm nhấm gốc cây.

Bộ ảnh của John  có phần hơi kỳ quái nhưng lại làm người xem phải phì cười. Nhân vật chính của bộ ảnh là 3 cô con gái nhỏ của Wilhelm là Lou (5 tuổi), Mila (2 tuổi), Yuna (6 tháng tuổi) và Judith - vợ của Wilhelm.

Wilhelm cảm thấy may mắn vì bản thân được sinh ra trong một gia đình có sức sáng tạo không ngừng nghỉ. Theo anh, chìa khóa của sự sáng tạo và năng lực làm việc đa dạng được bồi đắp từ khi còn nhỏ, và một số yếu tố nữa, trong đó có cả gens di truyền.

John Wilhelm cho biết: "Tình cảm là sợi dây bền chặt nhất để kết nối cha mẹ và các con".

Theo Wilhelm, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống là điều vô cùng quan trọng. Anh cảm thấy hài lòng vì bản thân có 1 gia đình tuyệt vời, một công việc ổn định và được theo đuổi đam mê, sở thích của mình.

Bộ ảnh siêu thực của  John Wilhelm với sự tưởng tượng vô cùng phong phú và độc đáo sẽ là món quà vô giá dành cho những cô con gái của mình trong hành trang trưởng thành.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại