Nữ cảnh sát đặc nhiệm gây ấn tượng bởi ngoại hình như hot girl

An Du |

(Soha.vn) - Nữ cảnh sát đặc nhiệm Meng Yang khiến nhiều người ngơ ngẩn bởi vẻ đẹp tràn đầy sức sống như những hot girl hiện nay.

 Meng Yang, cô nữ cảnh sát đặc nhiệm xinh đẹp người Duy Ngô Nhĩ đang trở thành cái tên được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống là nghề cảnh sát, từ nhỏ Meng Yang đã luôn nuôi dưỡng ý định được trở thành một người cảnh sát. Dù là con gái nhưng Meng Yang lại thích trở thành một nữ cảnh sát đặc nhiệm. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Cảnh sát, Meng Yang trở về công tác tại Tổng đội huấn luyện cảnh sát đặc nhiệm Trung Quốc.

Sở hữu làn da trắng trẻo, thân hình khá mỏng manh nhưng Meng Yang khiến nhiều đồng nghiệp phải e dè vì độ dạn dày và dũng cảm trong rất nhiều vụ án nguy hiểm.

Từ khi còn trong trường cảnh sát Meng Yang đã nổi tiếng với nhan sắc mộc mạc, tự nhiên nhưng vô cùng cuốn hút. Cô gái chia sẻ rằng rất ít khi dùng mỹ phẩm bởi do tính chất học viên của trường cảnh sát và sau đó lại đi làm nhiệm vụ chính vì thế da dẻ của cô rất khỏe khoắn.

Là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ, Meng Yang sở hữu vẻ đẹp  lai đặc trưng với đôi mắt sáng thông minh và khuôn mặt bắt mắt.

Chồng của Meng Yang cũng là một người Duy Ngô Nhĩ và hiện là cảnh sát biên phòng. Mặc dù ở xa nhau nhưng cả hai vẫn luôn liên lạc và dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào nhất.

Được biết cả gia đình của Meng Yang có tới 8 người công tác trong ngành cảnh sát.

Meng Yang cùng chồng.

Meng Yang cùng chồng.

Nữ cảnh sát xinh đẹp sở hữu vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên.

Nữ cảnh sát xinh đẹp sở hữu vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên.

Một trong những lần hiếm hoi Meng Yang trang điểm.

Một trong những lần hiếm hoi Meng Yang trang điểm.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại