Mát xa cảm giác lạ, quý ông tá hỏa vì lươn chui vào chỗ kín

Việt Hà |

(Soha.vn) - Các bác sĩ đã mất 3 tiếng đồng hồ mới có thể loại bỏ con lươn ra khỏi người đàn ông họ Giang.

Khi đời sống được nâng cao, con người có nhu cầu chăm sóc bản thân hơn. Chính vì thế, các spa liên tục cho ra đời những kiểu trị liệu mát xa mới nhằm thu hút khách hàng.

Sau ốc sên, trăn thì lươn cũng được đưa vào làm công cụ để mát xa. Theo các bác sĩ lớp da nhờn của lươn có tác dụng làm tiêu diệt các lớp da chết, cung cấp nước cho biểu bì da. Tuy nhiên, họ cũng khuyến cáo rằng việc sử dụng lươn làm mát xa cần phải hết sức cẩn thận bởi những nguy hiểm tiềm tàng nếu nó chui vào cơ thể người.

 

Mới đây, một người đàn ông gần 60 tuổi tại Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc đã có phen tá hỏa khi bị lươn tấn công "của quý".

Ông cho biết, khi ông đang tận hưởng cảm giác được lươn mát xa trong bồn tắm thì bỗng thấy đau ở chỗ kín. Quá hoảng hốt, ông Giang đã hét lên và gọi các nhân viên ở spa vào. Ngay lập tức thấy ông Giang có dấu hiệu đau đớn không giảm, họ đã nhanh chóng đưa ông tới bệnh viện.

Tại đây các bác sĩ xác định trong thận của ông Giang đang tồn tại một chú lươn nhỏ. Theo các bác sĩ thì trong khi mát xa, lươn đã chui qua niệu đạo dương vật do tính chất da trơn dễ luồn lách để vào thận và gây đau đớn.

Sau 3 tiếng vật vã trên bàn mổ, các bác sĩ mới có thể loại bỏ chú lươn ra khỏi thận của ông Giang. Được biết, chú lươn có chiều dài 15cm đã chết trong thận của người đàn ông này.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại