Đàn ông khỏa thân trên truyền hình để phụ nữ...nhận xét

Uy Vũ |

Đây là chương trình được sản xuất nhằm "đáp trả" lại 1 chương trình truyền hình thực tế của Đan Mạch khi đàn ông "hồn nhiên" bình phẩm về thân thể của 1 người phụ nữ.

Cách đây không lâu, một chương trình truyền hình thực tế của Đan Mạch có tên là "Blachman" đã làm xôn xao dư luận với sự xuất hiện của những người phụ nữ khỏa thân.

Trong chương trình, một người phụ nữ sẽ bước ra với chiếc khăn choàng tắm và đứng trước mặt hai người đàn ông: một người là dẫn chương trình và người kia là khách mời. Họ ngồi trên một chiếc ghế bành to và chỉ có một ngọn đèn sáng ở khu vực trung tâm.

Đàn ông khỏa thân trên truyền hình để phụ nữ...nhận xét
 

Sau đó người phụ nữ sẽ cởi bỏ chiếc khăn choàng, trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn, đứng trước mặt người dẫn chương trình và khách mời để họ đánh giá về các số đo, bình luận về cơ thể của mình. Thỉnh thoảng lại có những lời bình luận rất dung tục.

Mới đây, để thử nghiệm cảm giác "trần như nhộng" để phụ nữ nhận xét, Lee Price, một tay bút của The Sun đã xây dựng phiên bản đối nghịc.

Đàn ông khỏa thân trên truyền hình để phụ nữ...nhận xét
 

Với sự trợ giúp của 2 cây bút nổi tiếng khác là Nikiki Watkins và Jenny Francis, Lee Price cũng thực hiện những bước tương tự như chương trình truyền hình tại Đan Mạch với đầu tiên xuất hiện với 1 tờ báo che bộ phận quan trọng và sau đó là cởi bỏ hoàn toàn.

Đoạn video chương trình thử nghiệm của Lee

Lee Price đã chia sẻ cảm giác của mình: " Khi tôi hoàn toàn khỏa thân trước 2 người phụ nữ và chỉ sử dụng 1 tờ báo để che đi bộ phận quan trọng của mình và nhìn họ ngắm nghía nhận xét nó như 1 cơn ác mộng. Những tiết lộ về cơ thể tôi do Nikiki Watkins và Jenny Francis nhận xét khiến tôi bất an và đó là những kinh nghiệm kỳ lạ nhất của cuộc đời tôi."

Lee chia sẻ rằng: "Chỉ khi nào người đàn ông đứng ở vị trí để những người phụ nữ nhận xét về cơ thể họ thì họ mới thấu hiểu được cho 1 nửa thế giới còn lại".

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại