Bi hài với những tai nạn vì..."ham hố cảm giác lạ"

Linkin |

(Soha.vn) - Hậu quả là điều họ không hề ngờ tới khi "tác nghiệp"

1. Đi viện vì học phim khiêu dâm...nhét lươn vào hậu môn

Bi hài với những tai nạn vì..."ham hố cảm giác lạ"
 

Cách đây vài ngày, một vụ việc xảy ra tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khiến dư luận được một phen "dở khóc dở cười".

Được biết, ngày 4/4 vừa qua, một người đàn ông 39 tuổi đã tới bệnh viện để cầu cứu các bác sĩ giải thoát một con lươn đang nằm trong bụng ông.

Theo lời người đàn ông này, sau khi xem phim người lớn, ông muốn thử cảm giác lạ nên đã mua lươn về thử. Nhưng rất không may mắn, chú lươn này đã "chui tọt" vào cơ thể của ông.

Phải mất rất nhiều công sức, các bác sĩ bệnh viện của thành phố Phật Sơn mới có thể lôi con lươn nặng nửa kg ra khỏi cơ thể người đàn ông kì dị này.

2. Chết vì "tự sướng" trên cây


	Người đàn ông xấu số Kevin Kirkland

Người đàn ông xấu số Kevin Kirkland

Một kỹ sư tin học người Anh đã chết sau khi khỏa thân trên một cái cây với một sợi dây thừng buộc chặt “của quý” của mình.

Người đàn ông này tên là Kevin Kirkland, 44 tuổi ở Newport, Shropshire. Kevin đã sử dụng những chiếc dây để “đính” mình trên thân cây nhằm cố định cơ thể để “thuận tiện” cho việc “hành sự”. Tuy nhiên, cổ tay anh lại bị mắc kẹt bởi những sợi dây này.

Những người đi bộ vào buổi sáng đã phát hiện ra Kevin đang lơ lửng trên cây với một sợi dây đang buộc chặt vào “cậu nhỏ” của anh ta.

3.Chết vì xe lăn xuống sông khi đang 'mây mưa'

Bi hài với những tai nạn vì..."ham hố cảm giác lạ"
 

Anita Harold (34 tuổi) và bạn trai Richard Lang (30 tuổi) đã quá mải mê làm “chuyện ấy” ở phía sau xe ô tô đến mức không kịp trốn thoát khi chiếc xe lăn xuống sông ở phía đông Yorkshire (Anh) vào tháng 11.2002.

Trước đó, cặp đôi này từng nói rằng họ thích đi đến những nơi hẻo lánh để tận hưởng cảm giác quan hệ ngoài trời. Cảnh sát không loại trừ khả năng rằng họ đã bị sát hại, tuy nhiên, cuối cùng không có bằng chứng xác thực cho chuyện đó.

4. Mất của quý vì...đòi hiếp dâm cú mèo

Bi hài với những tai nạn vì..."ham hố cảm giác lạ"
 

Một người đàn ông bệnh hoạn có lẽ sẽ phải hối hận cả đời vì quyết định hiếp dâm chú gầu mèo. Người đàn ông 44 tuổi người Nga này đã định tìm cách được vui vẻ với chú gấu mèo khi vô tình thấy xuất hiện một chú gấu mèo gần nhà. Cả ông và bạn bè của mình đều cảm thấy rất phấn kích vì điều này.

Tuy nhiên, một điều mà ông ta không ngờ tới là trong lúc đang nỗ lực để "vui vẻ" với chú gấu mèo này thì nó đã vùng vẫy và cắn đứt "của quý" của ông.

Được biết, ngay sau đó ông đã được bạn bè mình tới bệnh viện với hi vọng làm lành được "của quý" bị cắn tới tả.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại