Xăm hình logo công ty lên người được tăng lương

Một công ty bất động sản ở New York đã đưa ra chính sách mới hấp dẫn: nhân viên sẽ được tăng 15% lương nếu họ xăm hình logo công ty lên người.

Mọi người thường xăm hình để thể hiện cá tính của họ nhưng các nhân viên của công ty bất động sản Rapid Realty ở New York, Mỹ lại xăm hình để được tăng lương. Với họ đây là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để được thưởng thêm 15% tiền lương.

Xăm hình logo công ty lên người được tăng lương 1
Nhân viên Rapid Realty khoe hình xăm

Ý tưởng này được ông Anthony Lolli, chủ sở hữu công ty Rapid Realty, nghĩ ra khi một nhân viên khoe với ông hình xăm logo công ty trên người. Với chính sách mới hấp dẫn này, chỉ trong một thời gian ngắn đã có 40 trong số 800 nhân viên xăm logo Rapid Realty lên cơ thể họ.

Công ty Rapid Realty không giới hạn về kích thước và vị trí xăm hình logo. Brooke Koropatnick đã xăm logo công ty ở sau tai, cô cho biết: "Tôi rất vui vì được thưởng thêm một số tiền đáng kể".

Tuy nhiên một số nhân viên của ông Anthony Lolli nói rằng tiền không phải là lý do duy nhất mà họ đã quyết định xăm logo công ty. Anh Robert Trezza chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt để thể hiện cam kết làm việc lâu dài với một công ty".

Xăm hình logo công ty lên người được tăng lương 2
 

Mới đây, ông Anthony Lolli đã một bức ảnh các nhân viên trung thành của công ty Rapid Realty đứng trước một cửa hàng xăm mình và viết: "Đó là tiếp thị - họ chính là những biển quảng cáo di động!" Anthony vẫn chưa xăm logo Rapid Realty lên người nhưng ông dự định sắp tới sẽ thực hiện việc này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại