Thấy giòi bọ chui ra từ miệng mẹ đang ngủ, bé gái 3 tuổi hét lên kinh hãi, hàng xóm chạy sang chứng kiến cảnh tượng ám ảnh tột độ

CHI CHI |

Thi thể phân hủy của người phụ nữ đã nằm trên sàn nhà 2 hoặc 3 ngày, giòi bọ bu đầy mà đứa con ngây thơ nghĩ mẹ đang ngủ.

Ngày 27/12 vừa qua, người dân một khu ổ chuột ở quận Sagarpada, thành phố Balangir, bang Odisha (Ấn Độ) đã phải chứng kiến một sự việc kinh hãi. Vào buổi chiều ngày hôm đó, một bé gái 3 tuổi còn chập chững đã chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu. Cô bé vừa khóc vừa cho biết mình thấy cảnh tượng đáng sợ là thấy con giòi chui ra từ miệng mẹ lúc bà đang ngủ.

Thấy lời kể của bé gái kỳ lạ, người lớn đã cố gắng hỏi kỹ hơn sự việc thì bé gái cho biết: "Mẹ cháu đã ngủ 2 ngày rồi. Cháu ngủ ở cạnh mẹ. Mẹ không cho cháu ăn mà cứ nằm ngủ mãi".

Thấy giòi bọ chui ra từ miệng mẹ đang ngủ, bé gái 3 tuổi hét lên kinh hãi, hàng xóm chạy sang chứng kiến cảnh tượng ám ảnh tột độ - Ảnh 1.

Tiếng hét kêu cứu của bé gái khiến hàng xóm cảm thấy rất lạ

Hàng xóm sau đó đã chạy ngay sang căn nhà cô bé để xem xét. Cảnh tượng hiện ra trước mắt họ vô cùng thương tâm và ám ảnh: người phụ nữ nằm trên sàn nhà đã qua đời từ bao giờ, thi thể cô đã bắt đầu phân hủy, bốc mùi hôi thối đến mức xuất hiện giòi bọ, côn trùng. Đứa con gái 3 tuổi ngây thơ không biết là mẹ mình đã mất mà cứ tưởng mẹ đang ngủ.

Thấy giòi bọ chui ra từ miệng mẹ đang ngủ, bé gái 3 tuổi hét lên kinh hãi, hàng xóm chạy sang chứng kiến cảnh tượng ám ảnh tột độ - Ảnh 2.

Thi thể đang phân hủy của người phụ nữ trên sàn nhà

Cảnh sát khu vực đã ngay lập tức được gọi đến nơi. Bé gái - con của người mất được cho ăn uống và đưa đến trung tâm chăm sóc trẻ em ở địa phương. Theo điều tra bước đầu, người phụ nữ có tên là Kuni Naik, 32 tuổi và căn nhà là nhà thuê, nơi chỉ có 2 mẹ con ở. Cô đã qua đời từ 3 hoặc 2 hôm trước. Bé gái cũng bị bỏ đói 3 ngày trời, chỉ biết khóc trong nhà mà không biết chuyện gì xảy ra với mẹ.

Thấy giòi bọ chui ra từ miệng mẹ đang ngủ, bé gái 3 tuổi hét lên kinh hãi, hàng xóm chạy sang chứng kiến cảnh tượng ám ảnh tột độ - Ảnh 3.

Vụ việc khiến ai nấy đều thương tâm cho hai mẹ con

Trả lời phỏng vấn truyền thông, chủ nhà tiết lộ chồng của Kuni đã qua đời cách đây 3 năm, khi cô còn đang mang thai. Cô đưa con gái đến thuê nhà cách đây 1 năm rưỡi. 2 mẹ con không còn người thân nào để nương tựa. Bản thân Kuni thì có sức khỏe yếu, chỉ có thể làm những công việc lặt vặt như giúp việc, trông trẻ và nguồn thu nhập cũng không ổn định. 

Ban đầu, cảnh sát nghi ngờ Kuni qua đời do bệnh tật. Tuy nhiên, thi thể của cô đã được đưa đi khám nghiệm và nguyên nhân cái chết vẫn đang được điều tra trước khi có kết luận chính thức. Cảnh sát cũng đang cố gắng liên lạc, tìm kiếm người thân của người phụ nữ xấu số để tìm người nhận nuôi bé gái 3 tuổi giờ đã mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Nguồn: India Today

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại