Thấy con gái xin lỗi, Thanh Hà nói: "Con không cần xin lỗi, mẹ mới phải xin lỗi"

Tùng Ninh |

"Con không cần xin lỗi, mẹ mới phải xin lỗi vì không dạy cho con được nhiều tiếng Việt" – Thanh Hà nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của danh ca Thanh Hà đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô ngồi song ca với con gái ruột của mình ca khúc nổi tiếng Can’t help falling in love. Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến con gái Thanh Hà hát.

Con gái Thanh Hà ăn mặc khá gợi cảm. Cô thể hiện một giọng hát tươi sáng, ngọt ngào, tuy còn non nớt về kỹ thuật nhưng khá cảm xúc và có tiềm năng. Trong khi đó, Thanh Hà hát vô cùng điêu luyện, làm chủ ca khúc tốt. Ít ai biết Thanh Hà hát tiếng Anh lại hay như vậy.

Thấy con gái xin lỗi, Thanh Hà nói: Con không cần xin lỗi, mẹ mới phải xin lỗi - Ảnh 1.

Sau khi hát xong, Thanh Hà chia sẻ: "Tôi biết khán giả đang khá tò mò muốn biết vì sao hai mẹ con tôi lại chọn hát bài này. Đây là bài con gái tôi chọn chứ không phải tôi. Tôi phải học lời để hát theo con gái".

Thấy mẹ nói vậy, con gái Thanh Hà cũng chia sẻ thêm: "Con chọn bài hát này vì ý nghĩa của nó rất sâu sắc. Đây là bài hát về tình yêu nhưng không phải tình yêu đôi lứa mà là tình yêu gia đình, bạn bè, cha mẹ và con cái. Đó là tình yêu rộng lớn".

Tuy nhiên, vì tiếng Việt chưa rành nên con gái Thanh Hà chưa diễn đạt được hết ý và mẹ phải nói lại giúp. Cô gái ngượng ngùng xin lỗi khán giả: "Con xin lỗi vì tiếng Việt của con hơi dở".

Thanh Hà liền động viên con gái và nhận lỗi về mình: "Không sao, con cứ cố gắng học nói như vậy là được rồi. Con không cần xin lỗi, mẹ mới phải xin lỗi vì không dạy cho con được nhiều tiếng Việt. Bella hiểu được rất nhiều nhưng nói thì hơi ngọng một chút".

Thấy con gái xin lỗi, Thanh Hà nói: Con không cần xin lỗi, mẹ mới phải xin lỗi - Ảnh 3.

Tiếp đó, Thanh Hà tiết lộ với khán giả một bí mật giữa hai mẹ con cô: "Hai mẹ con tôi có rất nhiều bí mật mà mọi người không biết. Hôm nay, tôi muốn tiết lộ một bí mật là vào năm con gái tôi 19 tuổi, hai mẹ con tôi có dẫn nhau đến một tiệm tattoo để xăm một hình rất ý nghĩa đằng sau lưng.

Hiện tại, sau lưng Bella có một dòng chữ là "Mẹ cho con cuộc đời này", còn sau lưng tôi là "Con cho mẹ lí do để sống". Hai dòng chữ đều được xăm bằng tiếng Anh. Mẹ muốn cảm ơn con vì tất cả những điều này.

Tôi muốn chia sẻ với mọi người điều rất thiêng liêng với tôi này. Lúc nào tôi cũng cảm thấy gần gũi với con gái vì tôi chỉ có một đứa con gái thôi, lại kém mình tới 30 tuổi. Tôi quá thương con nên muốn hòa nhập, hòa đồng, thân thiết, gắn kết với con.

Thấy con gái xin lỗi, Thanh Hà nói: Con không cần xin lỗi, mẹ mới phải xin lỗi - Ảnh 4.

Tôi muốn tạo mọi không gian, hoàn cảnh để gần gũi được với con, từ đi chơi, tìm hiểu, tâm sự, làm đẹp, móng tay, make up tới ăn uống, nước hoa. Căn nhà tôi đang ở hiện tại có sự giúp đỡ rất nhiều của con gái".

Nữ danh ca tâm sự thêm: "Nhiều người hay hỏi tôi vì sao lại thích nói về con gái, khoe con gái nhiều như thế, đi đâu cũng dẫn con gái theo, rồi quá gần gũi với con gái.

Thậm chí, ngay cả những người bạn nghệ sĩ của tôi cũng hay thốt lên rằng tôi quá gần gũi con gái.

Tôi nói thật với mọi người, đơn giản vì Bella là con gái duy nhất tôi có. Đối với tôi, Bella là món quà quý giá nhất mà ông trời cho tôi. Đó thực sự là món quà của tôi.

Thấy con gái xin lỗi, Thanh Hà nói: Con không cần xin lỗi, mẹ mới phải xin lỗi - Ảnh 5.

Dù có những hoàn cảnh, những chuyện xảy ra không như ý muốn, nhưng tôi vẫn hạnh phúc vì đã quyết định lập gia đình. Bella là điều kì diệu đã xảy đến trong cuộc đời tôi. Nhờ có con gái mà tôi đã thay đổi rất nhiều.

Bởi vậy, tôi nghĩ mọi người đừng bao giờ bi quan, buồn phiền. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, ở nơi đâu, thất bại ra sao thì cũng nên nhớ rằng, trong cuộc đời chúng ta luôn có một người yêu thương ta vô bờ bến, vô điều kiện. Đó là cha mẹ, anh em ruột thịt, máu mủ, con cái mình.

Chúc cho mọi người luôn hạnh phúc, chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình và nhớ là hãy ở nhà cách ly để chúng ta có thể vượt qua đại dịch này một cách sớm nhất có thể".

Thấy con gái xin lỗi, Thanh Hà nói: Con không cần xin lỗi, mẹ mới phải xin lỗi - Ảnh 6.

Được biết, con gái Thanh Hà tên Isabella Quynh Tien, năm nay 21 tuổi, sở hữu vẻ đẹp lai Tây đầy cuốn hút. Bella sinh ra và lớn lên tại Mỹ, nhưng rất chịu khó học tiếng Việt và nói được đôi chút. Thi thoảng, cô vẫn về Việt Nam thăm mẹ.

Thanh Hà rất thương con gái mình và cố gắng bù đắp nhiều cho con.

Thanh Hà song ca cùng con gái

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại