Bảo Anh: Tôi mặc kệ những dị nghị, ý kiến xung quanh

Tùng Ninh |

"Tôi muốn thử một lần là chính mình, vui với bản thân mình, mặc kệ những dị nghị, ý kiến xung quanh" – Bảo Anh chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình "Ở nhà? Có sao!", ca sĩ Bảo Anh đã chia sẻ đôi điều về khoảng thời gian ở nhà cách ly của mình. Cô nói:

"Tôi biết, trong thời gian này, việc ở nhà quá lâu sẽ khiến mọi người có chút khó chịu. Nhưng tôi nghĩ, đây cũng là giai đoạn chúng ta có thể lắng mình lại chút xíu, nhìn lại chặng đường đã qua xem mình đã làm được những gì, sắp tới sẽ phải làm gì tiếp theo.

Bảo Anh: Tôi mặc kệ những dị nghị, ý kiến xung quanh - Ảnh 1.

Tôi muốn dành thời gian này để ở nhà trau dồi, rèn luyện, ở bên người thân và những người mình yêu thương.

Tôi không phải lúc nào cũng vui vẻ được, nhưng luôn cố gắng lạc quan nhất có thể. Lạc quan với tôi là chấp nhận thực tế một cách thoải mái nhất và tôi muốn như vậy.

Đối với tôi, những gì có được ở hiện tại đã là tốt nhất rồi. Nghĩ như vậy sẽ khiến tôi thoải mái hơn, không bị nặng nề nữa".

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm công việc thường làm khi ở nhà, không đi hát.

"Thời gian này cũng là lúc để tôi chia sẻ được với mọi người những khoảnh khắc ở nhà, không làm gì của mình. Nhiều người thắc mắc khi không đi hát, không đứng trên sân khấu thì tôi sẽ làm gì?

Bảo Anh: Tôi mặc kệ những dị nghị, ý kiến xung quanh - Ảnh 3.

Nếu không phải đi diễn, không có quá nhiều hoạt động, tôi sẽ dành thời gian để chăm sóc mèo, chó cưng. Tôi thường xuyên tập yoga trong nhiều năm và vẫn tiếp tục duy trì nó khi ở nhà.

Rõ ràng, việc ở nhà giúp tôi làm được nhiều điều thú vị. Tôi có thể dành thời gian chăm sóc gia đình, thú cưng. Khi yêu thương người khác hay thú vật, tôi cũng cảm thấy mình được yêu thương.

Thậm chí, tôi còn tâm sự với thú cưng. Chúng là người bạn cần thiết khi không có ai để nói chuyện. Tôi nghĩ, gia đình nào có trẻ con nên nuôi thú cưng để làm bạn với chúng.

Gần đây, vì rảnh quá nên tôi có bảo mẹ chỉ cho cách nấu một số món ăn. Trước đây, tôi ít khi xuống bếp vì khá vụng về trong chuyện bếp núc. Sau một thời gian chịu khó xuống bếp nấu nướng, tôi thấy rằng, những chuyện đó cũng đơn giản và làm chúng cũng vui".

Bảo Anh: Tôi mặc kệ những dị nghị, ý kiến xung quanh - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ, cô đang rất nhớ khán giả và muốn quay lại sân khấu sớm nhất có thể. Cô nói:

"Tôi đang rất nhớ khán giả, người hâm mộ của mình vì đã rất lâu rồi tôi không được đứng trên sân khấu hát cho mọi người nghe. Mỗi khi hát trên sân khấu, tôi đều được hưởng ứng và tương tác từ phía khán giả, nhiều người hát theo tôi.

Đó là những khoảnh khắc tôi rất nhớ. Tôi hi vọng chúng ta sẽ vượt qua đại dịch này để sớm trở lại cùng nhau".

Ngoài ra, Bảo Anh cũng tiết lộ lí do mình đột ngột cắt tóc ngắn, gây bất ngờ trong dư luận thời gian qua.

Bảo Anh: Tôi mặc kệ những dị nghị, ý kiến xung quanh - Ảnh 5.

"Từ khi cắt tóc ngắn, rất nhiều người hỏi tôi tại sao lại làm vậy. Nhân đây tôi trả lời luôn. Con người chúng ta ai cũng có từng thời điểm trong cuộc đời như thời niên thiếu, trưởng thành…

Cảm xúc cũng vậy, sẽ có lúc tôi thích cái này, thích cái kia. Quan trọng là mình thích cái gì ở thời điểm nào khiến mình đủ vui vẻ, hạnh phúc thì mình làm.

Kể cả đó là điều tôi chưa bao giờ dám làm, tôi vẫn làm. Tôi muốn thử một lần là chính mình, vui với bản thân mình, mặc kệ những dị nghị, ý kiến xung quanh.

Sau khi cắt tóc xong, tôi cảm thấy vui vì đã làm được những điều mà lúc trước tôi không dám làm.

Tóc ngắn khó chăm sóc hơn tóc dài rất nhiều. Có thể gội đầu nhanh hơn nhưng vẫn phải chăm sóc đầy đủ để mềm mượt. Thời gian này, tôi không được cắt tóc nên tóc cứ dài dần ra". – Bảo Anh chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại