Thấy con gái có biểu hiện "lạ" sau khi đi học, bố lén gắn camera mini và phát hiện sự thật kinh hoàng

Thủy Tiên |

Thấy con gái năm nay lên lớp 4 có nhiều biểu hiện khác thường như hoảng loạn, buồn bã sau khi đi học về, ông bố âm thầm mua vòng đeo tay có gắn camera mini cho con.

Mới đây, một vụ việc xảy ra tại thị trấn Wulantuga, phía Tây quận tự trị Mông Cổ Qianguo, Trung Quốc đã khiến nhiều bậc phụ huynh bức xúc.

Theo đó, một gia đình nọ có con gái năm nay học lớp 4. Thời gian gần đây, mỗi lần đi học về bé gái đều có dấu hiệu tâm lý bất thường, hoảng loạn hoặc buồn bã, chán nản.

Ngay sau đó, ông bố nghi ngờ rằng trên lớp đã xảy ra chuyện gì đó nên đã lén mua vòng đeo tay có gắn camera mini cho con.

Cũng chính từ việc này mà anh phát hiện con gái mình cùng nhiều bạn học ở lớp đã bị cô giáo họ Lưu bạo hành bằng cả lời nói và hành động trong suốt thời gian dài.

Thấy con gái có biểu hiện lạ sau khi đi học, bố lén gắn camera mini và phát hiện sự thật kinh hoàng - Ảnh 1.

Hình ảnh cô giáo được camera mini ghi lại.

Theo lời của vị phụ huynh, không chỉ đánh, cô giáo này còn thường xuyên xúc phạm học trò bằng những ngôn từ miệt thị nặng nề như: "Đầu em rỗng tuếch à?", "Em không có não à?", "Em đúng là không có đầu óc",...

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, phía gia đình đã báo cáo lên văn phòng quận Giáo dục Qianguo, đồng thời đưa con đi khám bác sĩ tâm lý. Đồng thời, phía văn phòng quận Giáo dục đã thành lập tổ điều tra ngay lập tức.

Được biết nguyên nhân khiến cô Lưu thường xuyên bạo hành tâm lý học trò là bởi các em chưa hoàn thành bài tập. 

Sau đó, cô giáo này đã phải gửi thư xin lỗi phụ huynh, nhận mức kỷ luật là hạ bậc hành chính, đồng thời thuyên chuyển công tác.

Trước đó, một sự việc liên quan đến bạo lực học đường cũng xảy ra tại một trường mẫu giáo tại Trung Quốc.

Cụ thể, ngày 28/9, nhiều phụ huynh có con học tại lớp 3 tuổi, trường mẫu giáo Dingqi, khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc phát hiện trên người các em có vết kim đâm không rõ nguồn gốc.

Các gia đình đã thông báo với cảnh sát, nhà trường, yêu cầu điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, ba giáo viên có liên quan đến vụ việc là Bạch (26 tuổi), Phàn (38 tuổi) và Thạch (24 tuổi). Ngày 29/9, cả ba bị tạm giam, chờ điều tra.

Đến ngày 4/11, Viện kiểm sát nhân dân quận Tân Thành, thành phố Hohhot, đưa ra thông báo chính thức về việc điều tra, bắt giữ ba nghi phạm trên.

Văn phòng Công an quận Tân Thành đã nộp hồ sơ điều tra, vụ việc đang được xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại